Thứ Tư, Tháng Ba 21Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị “chồng” Anh Dũng đe doạ cho ăn tát; vợ V.Anh bóng gió về người thứ ba ‘thả thính’ chồng

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh – người đẹp đảm nhận vai Vân bất ngờ đăng tải ảnh tình tứ ôm nam diễn viên Việt Anh (thủ vai Sơn). Đặc biệt, Bảo Thanh còn viết: “Chỉ vì chiều lòng khán giả mà cặp đôi Vân Sơn đã quyết định đi hẹn hò để tìm hiểu về nhau kỹ hơn… biết đâu lại đi đến quyết định nào đó”.

VIDEO XEM THÊM:

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị

Bảo Thanh đăng ảnh ôm Việt Anh, úp mở về việc Vân và Sơn sẽ đến với nhau trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Ngay lập tức, chia sẻ của Bảo Thanh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, ông xã của Bảo Thanh trong phim – nam diễn viên Anh Dũng lại tỏ ra không mấy hài lòng. Anh hài hước đe doạ: “Ôm thế kia à? Phải chăng sắp có cái tát thứ 4”. Đáp lại, Bảo Thanh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi trả lời: “Tầm này thì Vân đã không còn sợ gì nữa rồi. Cả tập đoàn Phan Thị bao gồm Phan Hải và Lê Thành sẽ bảo kê tới bến! Ô tồ kê”.

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị

Bảo Thanh tỉnh bơ đáp lại lời đe doạ của “ông xã” Anh Dũng.

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị

Anh Dũng đảm nhận vai ông chồng nhu nhược của Bảo Thanh trong phim.

Bên cạnh đó vợ Việt Anh cũng đăng đàn bóng gió về người thứ ba ‘thả thính’ chồng:
Ghét nhất thứ con gái lên Facebook thì chồng yêu vợ yêu, gia đình hạnh phúc, sau lưng thì thả thính rủ chồng người khác abc gì đó. Gái có chồng mà không nên nết, đừng để mình bóc phốt, chưa bóc ai bao giờ, cơ mà đã lên tiếng còn hơn cả thánh cô cô nhé. Thời gian rõ ràng, địa điểm rõ ràng! Đang nổi lắm mà bóc thêm chắc lên một đẳng cấp không thể nổi hơn!” – Hương Trần, bà xã Việt Anh bức xúc viết.

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị

Việt Anh và bà xã Hương Trần.

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị

Dòng trạng thái gây tranh cãi của bà xã diễn viên Người phán xử.

Nhưng sau đó, Hương Trần đã ẩn đi và thay bằng một dòng trạng thái khác. “Mình buồn thì mình đăng, mà mình vui thì mình xóa thôi. Facebook mà, còn ai đúng ai sai tự người ta biết. Giật giây tý cho sợ thôi mà các bạn cứ làm quá nên ngại quá phải ấn chế độ một mình đọc” – Hương Trần giải thích.

Tuy nhiên, ở phía dưới dòng bình luận, bà xã Việt Anh vẫn không quên nhấn mạnh thêm: “Minh viết là mình nói cái người thứ 3, biết người ta vợ có bầu mà vẫn còn gạ gẫm thẳng thừng. Dù người ta đã từ chối, chuyện nay đã được 1 năm mà bạn ấy không biết né chồng mình ra thì mình mới nói. Còn mọi người nói mình ghen tuông thì ghen cả đời, ai cũng sẽ ghen nhưng mình rất nóng tính với những người không biết điểm dừng, nhất là bạn ý đã có chồng con. Tại sao gia đình mình phải bị chỉ trích trong khi chồng bạn ý không biết bạn ý đã từng làm gì, nói gì với chồng người khác!“.

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị

Ngay sau đó, Hương Trần xóa dòng trạng thái kia đi và thay bằng bình luận khác. Cô khẳng định chuyện người thứ ba “gạ gẫm” chồng mình từ 1 năm trước.

VIDEO XEM THÊM: Sống chung với mẹ chồng (tập 28): Thanh khóc lóc níu kéo nhưng Phan Hải đã cao tay hơn

Facebook Comments

Đáng chú ý:  Khánh Ly: 'Tôi hát 55 năm nhưng không biết nốt nhạc nào'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *