Thứ Hai, Tháng Hai 18Mạng xã hội gia đình Việt Nam

1 ly nước giải khát đơn giản, giúp gan của bạn bài độc sạch sẽ sau một tuần!

Bởi ở những trường hợp cá biệt này, gan đã có những tổn thương nhất định, chức năng chuyển hóa, khử độc của gan không thể bằng người bình thường. Do vậy, chất độc sẽ dễ tích tụ lại, người bệnh không chỉ chống chọi lại với những tổn thương  ở gan mà có nguy cơ lớn mắc các bệnh lý khác do hệ lụy gan nhiễm độc gây ra.

Đây là phương pháp chữa trị đơn giản 100% thiên nhiên để làm sạch gan và toàn bộ cơ thể của bạn, chỉ cần chuẩn bị vài thứ là bạn có thể làm được.

Nguyên liệu:

– Một nắm lá bạc hà tươi

– Nước ép chanh

– Nước ép cam

– Mật ong (có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân)

– Nước tinh khiết 1Lít

Cách làm:

Cho vào nồi một ít lá bạc hà thêm nước đun sôi. Sau khi đun nhỏ lửa trong 5 phút, tắt bếp rồi để nguội, sau đó thêm nước chanh và cam vào. Bạn có thể nghiền nát vỏ chanh và thêm vào ít nước. Hương vị sẽ tốt hơn. Nếu bạn thích vị ngọt ngào có thể thêm mật ong vào cho vừa miệng!

Đây là một loại nước giải khát hoàn toàn thiên nhiên, bạn có thể uống lạnh hoặc nóng đều được. Nó có thể làm sạch lá gan chỉ trong một ngày, nhưng để có kết quả tốt hơn, bạn nên uống thường xuyên.

Xem thêm  Chỉ cần thêm 1 trong 6 thứ sau vào nước uống hàng ngày, cơ thể sẽ được thải độc rất tốt

Nước chanh và cam là một trong những câu trả lời tuyệt vời nhất của câu hỏi “Uống gì giải độc gan?”. Đừng khinh thường quả chanh và cam, nước chanh, cam ngoài việc giúp giảm cân phổ biến mà nó còn giúp làm sạch toàn bộ chất dư thừa còn lại trong gan qua một đêm ra khỏi cơ thể. Đây được coi là bài thuốc giải đơn giản và hiệu quả nhất cho bài toán giải độc gan.

Nếu bạn không thích những đồ uống nói trên, bạn hoàn toàn vẫn có thể trả lời câu hỏi uống gì giải độc gan bằng nước lọc. Thức uống này vô cùng tiện lợi, dễ tìm, dễ uống và rẻ vô cùng. Chỉ cần 1,5l – 2l nước mỗi ngày thì các cơ quan bên trong cơ thể sẽ hoạt động tốt hơn, bao gồm có cả gan.

Theo phunugiadinh

Facebook Comments

Bona 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *