Thứ Bảy, Tháng Một 16
Shadow

12 con giáp kết hôn vào năm nào thì hạnh phúc và sớm sinh quý tử

Kết hôn là đại sự, chuyện hệ trọng cả đời người, nên thời điểm kết hôn luôn được xem xét kỹ lưỡng. Trong tử vi, người ta căn cứ vào bộ đôi tinh tú chủ về hôn sự, hỷ sự là Hồng Loan và Thiên Hỷ nhập hạn để dự đoán về năm kết hôn khá chuẩn xác.

Theo đó, niên vận nào có Hồng Loan hay Thiên Hỷ chiếu mệnh, năm đó thích hợp để 12 con giáp tính chuyện kết hôn, sinh con đẻ cái.

Kết hôn là đại sự, việc hệ trọng đời người. Ngoài yếu tố về xem tuổi nhân duyên xung hợp, thì việc lựa chọn năm kết hôn cho 12 con giáp phù hợp cũng ảnh hưởng nhiều tới vận mệnh, hạnh phúc, tình duyên, đường con cái của mỗi người.

Vậy những thời điểm nào phù hợp cho 12 con giáp tiến hành cưới hỏi, sinh con đẻ cái để gia đình hạnh phúc viên mãn, con đàn cháu đống. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

 1. Tuổi Tý

Kết hôn vào năm Mão tương đối tốt với người tuổi Tý, bởi trong năm này có sao Hồng Loan chiếu mệnh, đồng nghĩa với việc sẽ gặp người xinh đẹp, khéo léo, tính tình dễ chịu và có sức cuốn hút lớn với người đối diện. Ngoài ra, năm Dậu có Thiên Hỷ chiếu mệnh cũng là năm mệnh chủ có thể kết hôn, có lợi cho đường con cái.

 1. Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ có khả năng cao kết hôn vào năm Dần vì đây là năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh. Có cát tinh trợ giúp bạn trở nên nổi bật hơn, quyến rũ hơn. Song nếu cảm thấy chưa sẵn sàng thì có thể chọn năm Thân để kết hôn vì thời điểm đó có sao Thiên Hỷ cao chiếu, rất đẹp và càng thuận cho đường con cái.

 1. Tuổi Dần

Được Hồng Loan chiếu mệnh vào năm Sửu nên người tuổi Dần có khả năng kết hôn vào năm này. Nhưng nếu chọn thời điểm tốt nhất cho cả hôn nhân và con cái sẽ là năm Mùi vì khi đó bản mệnh còn có thêm sao Thiên Hỷ trợ lực.

 1. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ có khả năng kết hôn cao vào năm Tý vì đây là năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh. Song thời điểm đẹp nhất để kết hôn thì là năm Ngọ vì có sao Thiên Hỷ chủ sự tin vui về đường con cái.

 1. Tuổi Thìn
Xem thêm  Cảnh báo tháng 3/2018 ÂM LỊCH: 3 con giáp bế tắc kinh khủng, làm gì cũng gặp trở ngại nên hết sức cẩn thận

Tuổi Thìn được sao Hồng Loan chiếu mệnh vào năm Hợi, nên bạn có thể tiến hành hôn nhân đại sự vào năm này. Nhưng nếu thấy còn sớm thì có thể chờ tới năm Tị để kết hôn và sinh con, năm này bạn được Thiên Hỷ nâng đỡ giúp vận khí hanh thông, cầu được ước thấy.

 1. Tuổi Tị

Xem bói tử vi vào năm Thìn, tuổi Tị kết hôn được coi là đẹp nhất vì Thiên Hỷ chiếu mệnh, gia đình càng hạnh phúc, sớm sinh quý tử, cuộc sống đủ đầy. Ngoài ra mệnh chủ cũng có thể chọn năm Tuất để kết hôn vì Hồng Loan cao chiếu cũng rất thích hợp tiến hành hôn nhân đại sự.

7. Tuổi Ngọ

Những chú ngựa có khả năng cao dựng vợ gả chồng vào năm Dậu, vì năm này có Hồng Loan nhập mệnh. Song để chọn ra thời điểm đẹp nhất kết hôn thì chính là năm Mão vì có Thiên Hỷ trực chiếu, vừa tốt đường hỷ sự vừa tốt đường con cái.

 1. Tuổi Mùi

Những chàng trai, cô gái tuổi Mùi đến tuổi dựng vợ gả chồng có thể chọn năm Thân để tiến hành đại sự vì đó là năm có sao Hồng Loan chiếu mệnh. Song nếu chọn được năm Dần có sao Thiên Hỷ nhập mệnh thì đẹp hơn cả, gia đình viên mãn, sớm sinh quý tử.

 1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân nếu chọn năm Mùi để kết hôn khá tốt vì Hồng Loan chiếu mệnh thích hợp tiến hành hôn nhân đại sự. Ngoài ra mệnh chủ có thể chọn năm Sửu để kết hôn vừa tốt đường nhân duyên vừa lợi đường con cái do có Thiên Hỷ tọa mệnh.

 1. Tuổi Dậu

Để chọn ra năm thích hợp cho người tuổi Dậu dựng vợ gả chồng, bản mệnh có thể chọn năm Ngọ vì có sao Hồng Loan chiếu mệnh. Nếu không tiến hành được vào năm Ngọ, có thể đợi năm Tý vừa thúc vượng nhân duyên vừa lợi đường con cái.

 1. Tuổi Tuất

Người Tuổi Tuất có khả năng cao sẽ kết hôn vào năm Tị vì đây là năm có sao Hồng Loan xuất hiện trên cung mệnh. Nhưng nếu chọn năm đẹp hơn thì có lẽ là năm Hợi vì có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh, cả đường nhân duyên và con cái đều tốt đẹp.

 1. Tuổi Hợi
Xem thêm  Chớ dại nói xấu, hãm hại 3 con giáp này kẻo tự rước họa vào thân, tiền mất tật mang

Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thuận lợi, người tuổi Hợi nên chọn năm Thìn để tiến hành kết hôn vì khi đó có sao Hồng Loan chiếu mệnh, thúc vượng nhân duyên. Ngoài ra, bạn có thể chọn năm Tuất để cưới gả thì gia đình càng thêm hạnh phút, sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống.

Trên đây chỉ là một trong những cách chọn năm kết hôn hợp tuổi với 12 con giáp để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, con cháu đầy đàn… Song nó không phải là yếu tố quyết định việc gia đình hạnh phúc hay kéo dài bao lâu, mà trên tất cả vẫn là người trong cuộc suy nghĩ và hành động như thế nào để gây dựng một gia đình hạnh phúc như ý muốn.

Theo giadinhtiepthi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *