Thứ Ba, Tháng Mười 16Mạng xã hội gia đình Việt Nam

19 học sinh có biểu hiện bất thường khi tiếp xúc với chất dẻo tạo hình

Sau khi tiếp xúc với loại đồ chơi, 19 em học sinh có cảm giác bị ngứa kèm theo nóng, ho, khó thở, buồn nôn… và phải chuyển đến viện điều trị.

Liên quan đến vụ 19 em học sinh của Trường THCS Bình Tân, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang phải nhập viện nghi bị dị ứng hóa chất từ đồ chơi có tên gọi “chất nhờn ma quái” hay còn gọi là “xà lam” được mua trước cổng trường, hôm nay (18/9), bác sĩ Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Gò Công Tây cho biết, sau khi xuất viện về nhà thì hôm nay nhiều em có biểu hiện “trở bệnh”.

19 học sinh có biểu hiện bất thường khi tiếp xúc với chất dẻo tạo hình

KLK 300×250

Các ngành chức năng đã lấy mẫu đồ chơi gửi cơ quan chuyên môn kiểm nghiệm; đồng thời đến kiểm tra sức khỏe các học sinh này.

Trước đó, các em học sinh Trường THCS Bình Tân, huyện Gò Công Tây mua “đất nặn” bằng chất dẻo, không dính tay có nhiều màu chứa trong hộp được bán trước cổng trường để nhào nặn tạo hình.

Sau khi tiếp xúc với loại đồ chơi, các em có cảm giác bị ngứa kèm theo nóng, ho, khó thở, buồn nôn… Trong đó có 19 em phải chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công.

Facebook Comments

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm  Vụ 7 người tử vong tại đêm nhạc Hồ Tây: “Những người lên án EDM vẫn chưa hiểu hết về sân chơi này”

TAT 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *