Thứ Tư, Tháng Hai 20Mạng xã hội gia đình Việt Nam

4 kiểu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ “dám phản bội”, một lòng chung thủy suốt đời suốt kiếp

Phụ nữ cứ nói với nhau rằng “trên đời có 100 thằng đàn ông thì 99 thằng ngoại tình” nhưng bạn có biết rằng trên đời cũng có những kiểu phụ nữđàn ông không bao giờ dám phản bội. 

Tại sao lại như vậy? Đơn giản bởi vì những kiểu đàn bà này không cần khiến đàn ông sợ hãi, mà khiến họ lo mất gia đình, mất con cái, mất hạnh phúc mà chính mình đang nắm giữ. Ngược lại với tất cả số phụ nữ còn lại phải giữ chồng, thì người chồng của họ sẽ chạy theo giữ chân vợ của mình suốt đời
1. Phụ nữ khôn khéo, khiến chồng phải nể

Đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông không bao giờ dám phản bội. Hơn hết mọi điều, đàn ông luôn sợ người vợ khôn ngoan. Phụ nữ khôn ngoan không nói nhiều, nhưng nói lời nào chồng nể lời đó.

Kết quả hình ảnh cho sở kiều
Kết quả hình ảnh cho sở kiều

Phụ nữ khôn ngoan có ghen cũng ghen khéo, có đánh ghen cũng nhẹ hẫng nhưng thâm thúy sâu cay. Phụ nữ khôn ngoan không khiến chồng sợ bằng những cơn giận tam bành. Họ chỉ cần vài lời cũng khiến chồng không dám làm bừa. Hơn hết, phụ nữ khôn ngoan biết quá rõ điểm mạnh điểm yếu của chồng, họ đủ khéo léo “điều khiển” chồng, chồng vừa yêu vừa nể, cũng chẳng dám làm gì quá đà.

2. Phụ nữ kiếm ra tiền, tự tin

Đàn bà tự tin và độc lập luôn biết đúng giá trị của mình, họ tự tin vào những gì mình có. Và vì biết rõ mình xứng đáng có được điều gì, họ tuyệt nhiên ý thức đâu là người đàn ông xứng đáng để họ yêu thương. Nếu chồng ngoại tình, dù họ có đau lòng nhưng nhất định sẽ dứt khoát ra đi, vì họ tin mình có thể tìm kiếm một hạnh phúc khác.

Xem thêm  Phụ nữ mà có “bắp chân to” được trời ban cho những phúc phần không đếm xuể

Đàn ông lại sợ những người phụ nữ thế này. Đàn ông khi ngoại tình thường có suy nghĩ có thêm thì được chứ chẳng mất mát gì, vợ có biết cũng không bỏ mình được. Và chỉ cần họ biết vợ phụ thuộc mình, họ sẽ dễ dàng cậy vào đó để lừa dối và phản bội vợ.

Kết quả hình ảnh cho sở kiều

Vì vậy, phụ nữ có chồng nhất định phải giữ tư thế tự tin, xinh đẹp và độc lập nhất. Phụ nữ vì chồng, thương chồng thật, nhưng cũng phải thương chính mình. Khi bạn có thể tự làm chủ cuộc sống của mình, biết rõ giá trị của bản thân thì chồng tự khắc biết quý trọng vợ, có vàng cũng không dám ngoại tình.

Phải nhớ, phụ nữ quyến rũ nhất, đáng giá nhất trong mắt đàn ông như loài hoa tự khắc xinh đẹp, tự mình rực rỡ.

3. Hiểu quá tường tận chồng

Đàn ông thường sợ người phụ nữ quá hiểu rõ mình. Có nghĩa là, chỉ cần vài cử chỉ, nói vài câu, vợ cũng đã đọc hết suy nghĩ, giấu diếm của chồng. Đàn ông không thể che giấu được điều gì, vì vậy càng không dám làm điều có lỗi với vợ.

Kết quả hình ảnh cho sở kiều
Kết quả hình ảnh cho sở kiều

Phụ nữ muốn giữ chồng, nhất định phải hiểu rõ chồng mình. Đừng chủ quan, có chồng thì nhất định phải biết giữ chồng, phải nắm trong lòng bàn tay lòng dạ của chồng. Có một người vợ hiểu rõ mình, đàn ông không chỉ không dám làm bậy, còn thấy quý trọng và tự hào về vợ mình hơn. Hơn hết, đàn ông biết sẽ không ai ngoài kia hiểu họ hơn vợ được.

Xem thêm  Bài học khó nhất trong hôn nhân: Chấp nhận và yêu thương người mình đã lựa chọn

4. Phụ nữ không sợ mất chồng, ngược lại biết khiến chồng luôn sợ mất mình

Đây là kiểu phụ nữ khéo léo khiến đàn ông không bao giờ ngoại tình. Phụ nữ muốn giữ đàn ông, đừng chỉ sợ mất họ, phải khiến họ sợ mất mình. Đừng lúc nào cũng hỏi anh đi, anh làm gì, anh đi với ai. Phải để chồng tự nói với mình, ngược lại còn muốn biết vợ hôm nay đi với ai, làm gì. Đừng chỉ là người đợi chồng về, gọi réo rắt mỗi lần chồng tiệc tùng. Phải để chồng tự biết về nhà đúng giờ, vì biết nếu về trễ sẽ không thấy vợ, không thể nói chuyện cùng vợ. Nói cách khác, phụ nữ phải biết cách giữ chồng bằng việc để chồng giữ mình hơn, khiến chồng sợ mất mình.

Hình ảnh có liên quan
Hình ảnh có liên quan

Muốn làm được như thế, phụ nữ phải tự hoàn thiện mình mỗi ngày, tự khiến mình trở nên giá trị trong mắt chồng, tạo cho chồng thói quen không thể không có vợ ở bên. Phải để chồng biết, không có anh ấy, vợ vẫn xinh đẹp, anh ấy có bạn bè, vợ cũng thế, anh ấy có bóng hồng bên cạnh, vợ cũng có đàn ông theo đuổi. Đàn ông, một khi sợ mất vợ, đương nhiên không khi nào dám làm bậy.

Đàn bà đủ khôn ngoan sẽ khiến đàn ông biết mình có vũ khí lợi hại gì (là con, là hôn nhân, là cha mẹ chồng, là gia đình của đàn ông). Họ biết cách khiến chồng tự ý thức và có trách nhiệm với gia đình của mình.

Theo Giadinhtiepthi

Facebook Comments

KLK 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *