Thứ Năm, Tháng Sáu 20

8 vị trí nốt ruồi ‘cực xấu’, gia chủ nên xóa nếu không muốn bị mạt vận bám cả đời

Nếu sở hữu những nốt ruồinốt ruồi thể thì đừng hỏi vì sao bạn liên tiếp gặp xui xẻo, chuyện tình cảm thất bại, liên tục gặp phiền toái…

1. Nốt ruồi ở xương quai xanh hoặc bả vai – Tài sản dễ bị thất thoát

Nếu vị trí lõm giữa xương quai xanh và bả vai có nốt ruồi thì khả năng quản lý tài sản của người này không tốt, không có khả năng xây dựng tài chính, điều này sẽ làm cho hậu vận gặp khó khăn vì không có tích lũy.

Bởi vậy, bất kể nam nữ, nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì nên thận trọng ngay cả khi tithậncầm trong tay, đặc biệt là trong việc đầu tư tài chính.

2. Nốt ruồi ở ngực – người hẹp hòi, túng thiếu

Nếu một trong hai bên ngực có nốt ruồi thì người này khá hẹp hòi, “lòng lang dạ thú” và thường xuyên lâm vào cảnh túng thiếu, mối quan hệ với người khác thường không tốt, thường bị hiểu lầm hoặc bị hãm hại.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường rất đào hoa, tuy nhiên đào hoa quá vượng cũng khiến cho chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở.

Nếu vị trí nốt ruồi ở chính giữa ngực được coi là nốt ruồi “dữ”, người có vị trí nốt ruồi này thường bị người khác hiểu nhầm và hay bị người thân xa lánh. Chuyện hôn nhân cũng không được thuận lợi.

3. Nốt ruồi dưới gót chân, mắt cá chân – gặp nhiều phiền toái

Dưới gót chân hoặc mắt cá chân có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi đen thì bạn nên cẩn thận, vì nốt ruồi này cảnh báo cuộc sống của bạn gặp rất nhiều phiền toái, hết rắc rối này lại đến rắc rối khác, làm việc hết mình hết sức nhưng kết quả thu được ít hoặc không được người khác công nhận, chuyện tình cảm cũng không khá hơn, cố gắng nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu.

Xem thêm  Chuyện của bé Bôm - con trai diễn viên Quốc Tuấn: Con đã cho cha sức mạnh phi thường

Để hóa giải, nếu là nữ giới thì có thể chọn màu sơn móng chân phù hợp với bản mệnh, còn với nam giới thì có thể xóa nó đi, ít nhiều vận trình sẽ được cải thiện. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên đi tất thì ảnh hưởng của nốt ruồi cũng giảm đi đáng kể.

4. Nốt ruồi phía sau gáy nhưng lệch về 2 bên – tình cảm trắc trở

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, có thể là dối tình người khác hoặc bị người khác lừa gạt.

Nốt ruồi ở vị trí này có nhiều tiền đến đâu cũng không thể xóa đi được, nếu không chuyện hôn nhân cả đời cũng sẽ không thuận. Cách tốt nhất để hóa giải là căn cứ vào ngũ hành của bản mệnh mà chọn màu nội y cho phù hợp.

5. Nốt ruồi sau cánh tay (trai tay trái, gái tay phải) – cô nhi quả nữ

Nếu phía sau cánh tay phải của người phụ nữ hoặc sau cánh tay trái của người đàn ông có nốt ruồi thì thường lâm vào cảnh cô quạnh, hôn nhân và chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, thậm chí mối quan hệ với người thân cũng không được tốt, hậu vận sẽ sống trong sự cô đơn.

Nốt ruồi tại vị trí này không thể xóa đi mà chỉ có thể sử dụng phương pháp để hóa giải. Cách tốt nhất là đeo ở cánh tay có nốt ruồi một chiếc dây đeo màu đỏ.

Xem thêm  Cuộc sống kỳ lạ của Võ Hạ Trâm với chồng đại gia của: Chồng tự nấu của chồng, vợ tự nấu của vợ
6. Nốt ruồi ở đuôi mắt – tình cảm lận đận

Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

7. Nốt ruồi ở thắt lưng – tình cảm ngang trái

Phần thắt lưng của bất kỳ nữ giới hay nam giới đều không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.

8. Mặt trái đầu gối của chân trái – nhiều sóng gió, đại nạn

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

– Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Phununews

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *