Thứ Sáu, Tháng Tư 26Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Bà Camilla từng bị Nữ hoàng Anh gọi là “người phụ nữ xấu xa” và đề nghị Thái tử Charles ly hôn vì không thể chấp nhận được nữa

Bà Camilla chưa bao giờ được mẹ chồng, Nữ hoàng Anh, chấp nhận là người của hoàng gia vì cách sống của mình.

Không chỉ có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” với hai nàng dâu của mình mà bà Camilla cũng được cho là không được lòng mẹ chồng, Nữ hoàng Anh Elizabeth.

Nguyên nhân xuất phát từ việc bà Camilla là kẻ thứ 3 chen giữa cuộc hôn nhân giữa Thái tử Charles và Công nương Diana. Nếu bà Camilla không xuất hiện, Thái tử Charles sẽ chẳng sao nhãng việc chăm sóc gia đình, Công nương Diana sẽ không tuyệt vọng ly hôn rồi chết trong một tai nạn xe hơi thtai nạncác cháu của bà sẽ không côi cút khi tuổi còn quá nhỏ.

Theo trang Fox, trong cuốn sách mới của nhà báo điều tra Tom Bower với tiêu đề “Thái tử nổi loạn: Sức mạnh, niềm đam mê và thách thức của Charles” đã tiết lộ một thông tin gây sốc đối với dư luận. Trong cuốn sách này, Bowles cho hay Nữ hoàng Anh đã gọi bà Camilla là “người phụ nữ xấu xa” và “không có gì để làm với cô ta“.

Bà Camilla từng bị Nữ hoàng Anh gọi là “người phụ nữ xấu xa” và đề nghị Thái tử Charles ly hôn vì không thể chấp nhận được nữa - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân giữa Thái tử Charles và bà Camilla không được Nữ hoàng Anh tán thành.

Cuốn sách này tiết lộ rằng Nữ hoàng Anh tỏ ra không hài lòng về cuộc hôn nhân giữa Thái tử Charles và Camilla. “Nữ hoàng sẽ không bao giờ tha thứ việc Charles ngoại tình cũng như không tha thứ cho bà Camilla vì đã cố tình phá vỡ gia đình của con trai bà“, cuốn sách cho hay.

Xem thêm  Sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Công nương Diana và người đứng đằng sau "chỉ đạo" kết thúc cuộc hôn nhân đình đám này

Không dừng lại ở đó, với cách sống của bà Camilla trong cung điện hoàng gia, Nữ hoàng Anh thậm chí được cho là từng đề nghị con trai mình ly hôn người vợ thứ 2 này. Theo trang New Idea, một số nguồn tin cho hay bà Camilla đã thực sự vượt qua giới hạn chịu đựng của Nữ hoàng Anh, khiến người phụ nữ đứng đầu hoàng gia này muốn trục xuất cô con dâu ra khỏi cung điện.

Nữ hoàng Anh đã nói với Thái tử Charles rằng bà ấy không thể chịu đựng nổi những trò hề của Camilla gây ra sóng gió cho gia đình hoàng gia và muốn con trai mình ly hôn và đuổi bà Camilla ra khỏi cung điện“, trang New Idea cho hay.

Bà Camilla từng bị Nữ hoàng Anh gọi là “người phụ nữ xấu xa” và đề nghị Thái tử Charles ly hôn vì không thể chấp nhận được nữa - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh không thể chịu đựng cô con dâu Camilla được nữa.

Trong thời gian gần đây, Thái tử Charles đã dính vào nhiều vụ bê bối liên quan đến việc trốn thuế xung quanh khối tài sản kếch sù của ông và Nữ hoàng Anh cho rằng, chính bà Camilla là người đứng sau con trai bà giật dây tất cả khiến nữ hoàng cảm thấy vô cùng tức giận.

Hiện chưa rõ số phận của bà Camilla ra sao nhưng cho đến nay người hâm mộ đều thấy vắng bóng hình ảnh bà Camilla tại các sự kiện hoàng gia trong thời gian gần đây.

Nguồn: Fox News, New Idea

Diệp Lục

Theo Helino, Afamily

Xem thêm  300 linh mục Mỹ bị cáo buộc xâm hại tình dục hơn 1.000 trẻ em

Link gốc

Facebook Comments
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *