Thứ Năm, Tháng Bảy 18

Bảo Như bức xúc vì Mai Phương phải chụp hình với những người trao tiền hỗ trợ

Những ngày trong bệnh viện, Mai Phương đã tiếp đón rất đông các nghệ sĩ đến thăm hỏi. Thế nhưng, chứng kiến cảnh Mai Phương phải gắng gượng chụp hình với những người trao tiền hỗ trợ, bạn thân Bảo Như đã bức xúc lên tiếng.

Khi Mai Phương nhập viện điều trị bệnh ung thư, bạn thân của cô là ca sĩ Trương Bảo Như đã trực tiếp vào chăm sóc. Nhưng nữ ca sĩ không hài lòng với việc một số người bắt Mai Phương phải cầm phong bì chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay. Trong khi đó, Mai Phương rất mệt mỏi vì xạ trị và bản thân cô cũng không muốn hình ảnh xuất hiện nhiều trên mạng trong lúc này.

Mai Phương đang trải qua những ngày điều trị trong bệnh viện.Mai Phương đang trải qua những ngày điều trị trong bệnh viện.

Chứng kiến cảnh này, Trương Bảo Như viết trên trang cá nhân: “Sau khi trao tiền là màn bắt con nhỏ cầm phong bì cho chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay. Mỗi lần đến đoạn này, thoáng trong đáy mắt đẹp buồn ấy khựng lại một nhịp nhẹ rồi lại nheo mắt mỉm cười… Khổ thân. Chụp hình con nhỏ thôi thì không sao mà cứ phải bắt con nhỏ cầm tiền để có cái về báo cáo. Thôi thì đành chịu vậy”.

Bên dưới phần bình luận, Gia Bảo ngay lập tức bình luận rằng anh muốn khóc khi nhìn những bức ảnh như vậy. Trước đó, diễn viên Gia Bảo cũng từng đăng tải một status khá dài trên Facebook cho rằng nhiều người đang lợi dụng Mai Phương để PR tên tuổi.

Xem thêm  Tỷ lệ mắc ung thư phổi ở Việt Nam rất cao: "Thủ phạm" chính là một thói quen đơn giản

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng mong mọi người nên hạn chế vào thăm Mai Phương để phòng có đủ oxy cho nữ diễn viên và các bệnh nhân khác chữa bệnh.

HẢI AN

——-

Nguồn: Lao Động

Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *