Thứ Bảy, Tháng Mười 19

Bộ tranh vẽ đội U23 Việt Nam gây sốt vì quá đẹp, quá chất

Đây được xem là bộ tranh vẽ đội U23 Việt Nam đẹp nhất, chất nhất tính đến thời điểm này. Bộ tranh đã nhanh chóng gây sốt trên cộng đồng mạng, khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.

Tác giả của bộ tranh là Phạm Bảo Hòa. Anh sinh ra ở Quảng Bình, học trường Đại học Nghệ thuật Huế và hiện làm việc ở Đà Nẵng. Bảo Hòa vốn rất mê đá bóng, thường xuyên đi đá phủi. Trao đổi với Báo Thể thao & Văn hóa, anh kể chính bóng đá đã đưa anh đến với Đà Nẵng. Đội phủi của anh giành giải Nhất một giải phong trào ở Quảng Bình, được vào Đà Nẵng tham gia giải khu vực. Anh thấy thành phố này có nhiều cái hay nên quyết định lập nghiệp ở đây.

Anh xin vào dạy trường Duy Tân Đà Nẵng, về sau ra lập công ty riêng chuyên về thiết kế.Bảo Hòa sinh năm 1985 chứ không phải là “họa sỹ” 9x như thông tin đồn ban đầu.Là người mê bóng đá, tất nhiên Bảo Hòa theo dõi sát sao các trận của đội U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á. Riêng trận gặp Úc thì anh bận công tác ở Thái Lan, nhưng vẫn xoay xở “tìm link” để xem qua mạng.Bảo Hòa bắt đầu “vẽ chơi” HLV Park Hang Seo ở vòng bảng. Sau đó là Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng, bởi theo anh “đây là hai cầu thủ đẳng cấp, có tài năng thực sự, thi đấu quá ấn tượng”.

Xem thêm  Xuân Hinh: Tôi là "Việt kiều" Bắc Ninh còn bà ấy là Hà Nội gốc. Bà ấy thiếu gì tiền

Rồi cứ thế Bảo Hòa vẽ hết người hùng này đến người hùng khác. Anh cho rằng lâu lắm rồi bóng đá Việt Nam mới có một lứa cầu thủ hay, đồng đều và tài năng như thế. “Đá tốt ở giải này rồi thì chắc đội sẽ tự tin khi tham dự giải khu vực như AFF Cup. Trước đây khác, bây giờ có HLV Park Hang Seo làm đội bóng tốt quá, nhất là tâm lý”, Bảo Hòa cho biết.Anh nói rằng cực kỳ ấn tượng với hàng thủ, ai cũng hay, không chỉ những gương mặt quen thuộc mà anh biết trước đó là Văn Hậu, Văn Thanh.Sau đây là bộ tranh của Bảo Hòa về các thành viên của đội U23 Việt Nam:

Chú thích ảnh

HLV Park Hang SeoChú thích ảnh

Quang Hải Chú thích ảnh

Thủ môn Bùi Tiến Dũng Chú thích ảnh

Trung vệ Bùi Tiến DũngChú thích ảnh

Bùi Tiến DụngChú thích ảnh

Công PhượngChú thích ảnh

Duy MạnhChú thích ảnh

Đức ChinhChú thích ảnh

Đức HuyChú thích ảnh

Hồng DuyChú thích ảnh

Phan Văn ĐứcChú thích ảnh

Thành TrungChú thích ảnh

Đình TrọngChú thích ảnh

Văn HậuChú thích ảnh

Văn ThanhChú thích ảnh

Văn ToànChú thích ảnh

Chú thích ảnh

Xuân Trường

Theo thethaovanhoa

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Xem thêm  'Flores dùng chiêu trò để nổi tiếng, làm xấu hình ảnh võ Việt Nam'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *