Thứ Bảy, Tháng Chín 21

Bộ Văn hóa: Ngọc Trinh mặc chiếc váy “như không mặc là điều quá lố”

Ảnh Ngọc Trinh trong trang phục táo bạo tại LHP Cannes.

Ông Nguyễn Thái Bình cho rằng, có thể Ngọc Trinh mặc chiếc váy “mặc như không mặc” nhằm gây sự chú ý của mọi người tại một sự kiện lớn – nhưng “đó là điều quá lố, phản cảm”.

Ngọc Trinh xuất hiện với trang phục chiếc váy táo bạo, kiệm vải “mặc như không mặc” trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes, đang gây xôn xao trên mạng xã hội Việt Nam và quốc tế. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự không đồng tình về cách ăn mặc phản cảm này.

Trao đổi với PV vào tối 20/5, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng – kiêm Người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, Bộ và Cục Điện ảnh không hề cử Ngọc Trinh tham gia Liên hoan phim Cannes, cũng như không được hỏi ý kiến về việc này.

“Đứng về phía quản lý Nhà nước, không có cơ quan nào của Bộ cử Ngọc Trinh đi tham dự Liên hoan phim Cannes.

Còn hiện nay, có xuất hiện hình ảnh của Ngọc Trinh ở Liên hoan phim Cannes, nhưng việc cô tham gia thật hay không hoặc do cá nhân, đơn vị nào mời hay đi bằng con đường nào chúng tôi không nắm được”, ông Bình nói.

Về việc Ngọc Trinh trong trang phục chiếc váy “mặc như không mặc”, ông Bình nêu rõ, không những người Việt Nam mà bạn bè quốc tế đã lên tiếng phản đối.

Xem thêm  4 tháng sau tiêm phòng, mẹ tá hỏa nhìn thấy hạch mưng mủ, phải đưa con đi phẫu thuật gấp và những kinh nghiệm sâu sắc gửi đến các mẹ khác

“Đó là hành động rất phản văn hóa và phản cảm trong ăn mặc”, người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh.

Ông Bình chia sẻ thêm, có thể Ngọc Trinh ăn mặc như vậy nhằm gây sự chú ý của mọi người tại một sự kiện lớn nhưng “đó là điều quá lố”.

Trước đó, mặc kệ những lời mỉa mai, châm biếm, mặc kệ cả thái độ bức xúc từ số đông, Ngọc Trinh tuyên bố trên báo chí:

“Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được”.

Cô cũng không quên tự hào rằng từ khi cô diện chiếc đầm đó, đã có rất nhiều người khen đẹp, xin chụp ảnh và hỏi đó là sản phẩm của nhà thiết kế nào.

Liên hệ với NTK Đỗ Long, người tạo ra chiếc đầm “tai tiếng” của Ngọc Trinh, anh cho biết chính Ngọc Trinh đã yêu cầu anh thiết kế 1 chiếc váy “sexy hơn nữa, táo bạo hơn nữa”.

>>Gây tranh cãi vì trang phục táo bạo trên thảm đỏ, Ngọc Trinh đến LHP Cannes bằng cách nào?

Theo Trí thức trẻ soha

Link

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Xem thêm  Nghề nghiệp phân chia sang hèn: Bài học lớn của chàng trai khi biết cha bạn gái là công nhân nghèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *