Thứ Tư, Tháng Hai 20Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Ca sĩ Đông Hùng bị chém nhiều nhát, tuyệt vọng vì mẹ ruột vay nặng lãi tiền tỷ

Ca sĩ Đông Hùng bị chém nhiều nhát, tuyệt vọng vì mẹ ruột vay nặng lãi tiền tỷ

Đông Hùng cho hay, 4 năm nay anh đã phải nai lưng làm để trả số nợ 4 tỷ đồng thay cho mẹ. Nhưng số nợ cứ ngày một tăng thêm.

Chiều 29/8, nam ca sĩ Đông Hùng bất ngờ tiết lộ anh đang rất tuyệt vọng vì số nợ lên đến hàng tỷ đồng của mẹ mình. Đông Hùng cho biết, suốt 4 năm nay, anh nai lưng làm mọi việc để kiếm tiền trang trải nợ nần cho mẹ và nuôi em trai.

Song, bà Đ – mẹ ruột Đông Hùng – vẫn tiếp tục vay nợ khiến số tiền cứ tăng dần lên. Quá sức chịu đựng, nam ca sĩ phải xin những người chủ nợ đừng tiếp tục cho mẹ anh mượn tiền:

“4 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa“.

Vì khoản nợ của mẹ, Đông Hùng đã phải dẹp bỏ đam mê ca hát, tập trung kiếm tiền để trang trải và nuôi em trai:

“Tôi khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi. Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 4 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người.

Ca sĩ Đông Hùng bị chém nhiều nhát, tuyệt vọng vì mẹ ruột vay nặng lãi tiền tỷ - Ảnh 1.

Nam ca sĩ đang phải gánh khoản nợ hơn 4 tỷ đồng do mẹ ruột vay lãi.

Xem thêm  Diva Hồng Nhung lần đầu lên tiếng về số tiền hơn 100 triệu mà chồng cũ chu cấp cho 2 con mỗi tháng

Tôi cũng có những hoài bão của mình, có những đam mê của mình, có những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ tôi- người đã sinh thành ra tôi đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có.

Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng bà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi – 1 thằng con thương mẹ – là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm”.

Quá tuyệt vọng, Đông Hùng cất lời van xin mẹ ruột của mình: Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường, hãy cho gia đình tôi được thở.

Ca sĩ Đông Hùng bị chém nhiều nhát, tuyệt vọng vì mẹ ruột vay nặng lãi tiền tỷ - Ảnh 2.

“Mẹ ơi, con xin mẹ thương em và con với”.

Mẹ ơi, con xin mẹ thương em và con với. Nợ cũ gần 4 tỉ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa. Con mệt rồi mẹ ạ, cho con 1 con đường sống với”.

Đính kèm những dòng trạng thái nói trên, Đông Hùng chia sẻ một số bức ảnh đôi tay anh chằng chịt những vết thương rớm máu.

Liên hệ với Đông Hùng, nam ca sĩ cho hay anh bị 12 vết thương, chảy máu nhiều và hiện đã về nhà. Anh cũng đang giải quyết “việc gia đình” và một số chủ nợ vẫn đang ở nhà, nên không thể chia sẻ nhiều vào lúc này.

Xem thêm  Xem ảnh SV check-in ở Đại học Kinh tế Quốc dân mà cứ tưởng như đang ở nước ngoài!

Theo Thời đại/ Soha

Facebook Comments

TAT 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *