Thứ Năm, Tháng Hai 21Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Cả trăm cảnh sát, lính bắn tỉa phong tỏa đường Hồng Bàng, vây bắt người đàn ông cố thủ

Từ trưa 1/10, đường Hồng Bàng, thành phố Vinh bị phong tỏa, lực lượng cảnh sát đang vây bắt người đàn ông được xem là có mang vũ khí đang cố thủ trong nhà.

Khoảng 10h trưa 1/10, Công an TP.Vinh tổ chức chặn hai đầu đường Hồng Bàng. Hàng chục cảnh sát hình sự tiến hành bao vây một đối tượng hình sự đang ở trong ngôi nhà tại khu vực này.Thông tin cho biết, một người đàn ông mang theo vũ khí đang cố thủ.

Lực lượng chức năng phong tỏa đường Hồng Bàng. Ảnh: N.H Hàng trăm người hiếu kì theo dõi vụ việc, dùng điện thoại livestreams trên mạng xã hội. Ảnh: N.H Đến 12h30, việc bắt giữ đối tượng này vẫn chưa thể thực hiện. Cảnh sát vũ trang với ống nhòm, súng bắn tỉa đã được huy động trên nóc tòa chung cư cách hiện trường hơn 200 mét.Xe biển xanh liên tục vào ra hiện trường. Ảnh: N.H Cảnh sát trang bị súng bắn tỉa, ống nhóm trên tòa nhà gần hiện trường. Ảnh: N.HTrong khi lực lượng chức năng căng thẳng phong tỏa hiện trường và vận động đối tượng đầu hàng thì hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng kín khu vực. Rất nhiều người dùng điện thoại livestreams trên mạng xã hội.Hiện nay, trời đang mưa. Thông tin cho biết, bố của người đàn ông đã được mời đến hiện trường để thuyết phục con trai đầu hàng.

PV, Báo Nghệ An

Xem thêm  Sau 5 lần nhảy việc, gặp lại sếp cũ, ông nói một câu khiến tôi chết lặng: "Nhảy việc kiểu cậu, cẩn thận kẻo một phút bốc đồng, cả đời bốc cám!"

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *