Chủ Nhật, Tháng Sáu 16

Cặp đôi chuẩn bị hôn nhau thì bồ cũ chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường

Cặp đôi chuẩn bị hôn nhau thì bồ cũ chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đườngTình huống kịch tính ngỡ chỉ xuất hiện trên phim nay đã có trong đời thực và hành động của 2 cô gái khiến toàn thể quan khách ở hội trường phải sững sờ.

Trang Star Video của Trung Quốc mới đây vừa đăng tải một đoạn video dài 30 giây ghi lại hình ảnh đám cưới của một cặp đôi ở nước này thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Những tưởng có một hôn lễ trong mơ, cô dâu sốc khi bạn gái cũ của chú rể bỗng nhiên xuất hiện00:00:40

Những tưởng có một hôn lễ trong mơ, cô dâu sốc khi bạn gái cũ của chú rể bỗng nhiên xuất hiện

Theo những hình ảnh trong đoạn video cho thấy, trong lúc cô dâu và chú rể đang cử hành nghi lễ tại một hội trường thì bất ngờ người yêu cũ của chú rể xuất hiện.

Cô gái mặc váy cô dâu, chạy đến sân khấu, cầm tay chú rễ hét lên “là lỗi của em” rồi sau đó quỳ xuống cầu xin chú rể quay lại, cho cô một cơ hội nữa trước sự ngỡ ngàng của cô dâu. Trong lúc này chú rễ vẫn nắm chặt lấy tay tân nương để trấn an.

Gia đình cô dâu, khách khứa có mặt cùng người dẫn chương trình của lễ cưới cũng vô cùng kinh ngạc trước sự xuất hiện của cô gái. Và mặc dù chú rể đã cố gắng an ủi cô dâu, nhưng đến cuối đoạn video, mọi người vẫn thấy cô dâu đã gạt tay chú rể và rời khỏi sân khấu.

Cặp đôi chuẩn bị hôn nhau thì bồ cũ chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường

Cô dâu (trái) ngỡ ngàng khi nhìn thấy người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới xuất hiện tại lễ đường.

Theo lời chú rể cho biết anh chia tay với người bạn gái cũ vì nhận thấy tính cách của cả hai quá khác nhau. Chú rể nói: “Tôi vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy cô ấy xuất hiện tại lễ cưới dù không được mời. Đã thế lại còn xuất hiện trong một bộ váy trắng dành cho cô dâu.”

Được biết, đoạn video đã được một blogger chia sẻ trên trang cá nhân rồi sau đó được chia sẻ lại trên nhiều kênh khác nhau. Nhiều người dùng Weibo sau đó đã bày tỏ sự đồng cảm ủng hộ dành cho cô dâu, đồng thời chỉ trích người bạn gái cũ quá vô lí.

Cặp đôi chuẩn bị hôn nhau thì bồ cũ chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường

Không thể chịu nổi, cô dâu đã gạt tay chú rể rồi bỏ đi.

Một tài khoản Weibo bình luận: “Đừng phá hủy mối quan hệ của người khác chỉ để thoải mãn sự ám ảnh của bản thân. Đứng trên lập trường của cô dâu, làm thế nào có thể tiếp tục cử hành hôn lễ sau sự cố như thế được?”

Nhung – Theo Báo dân sinh

Link

 

Xem thêm  Phụ nữ buông bỏ những thứ này rồi sẽ đến một ngày cũng bỏ luôn chồng

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *