Thứ Hai, Tháng Năm 20Mạng xã hội gia đình Việt Nam

CĐV Đông Nam Á tranh cãi về bàn thắng bị từ chối của Văn Toàn

Góc máy hạn chế, nhưng nhiều CĐV Myanmar cũng thừa nhận tiền đạo của Việt Nam nhiều khả năng chưa việt vị trong trận đấu ở AFF Cup, tối 20/11.

“Myanmar đã mua trọng tài”, tài khoản @jackMe95 ở Malaysia viết lên Twitter.

Một người hâm mộ đồng hương với anh là @iamsuryanailham cũng nhận xét: “Không hiểu trọng tài nghĩ gì nữa. Tình huống đó rõ ràng là không việt vị”. Còn @aidilrosman thì buông lời trách: “Trời ạ trọng tài, pha bóng không việt vị mà”.

Việc Myanmar hòa khôngông bàng với Việt Nam hôm qua khiến CĐV Malaysia bất an, bởi đội tuyển của họ buộc phải thắng ở lượt cuối cùng nếu muốn giành vé vào vòng bán kết.

CĐV Đông Nam Á tranh cãi về bàn thắng bị từ chối của Văn Toàn

Các CĐV Malaysia cho rằng trọng tài đã sai khi thổi việt vị Văn Toàn ở pha Văn Toàncú sút của Quang Hải.

Các CĐV Myanmar cũng có những góc nhìn trái chiều. “Góc máy quay chậm không vuông góc với bẫy việt vị. Nếu có góc máy tốt hơn, dễ thấy Văn Toàn đã đứng dưới hậu vệ Myanmar”, @Aung Moe Thu đưa ra bình luận được nhiều lượt “Thích” nhất trên nhóm CĐV bóng đá ASEAN.

Tuy nhiên, @Kaung Set Thu nhận xét: “Không chắc Văn Toàn đã việt vị hay chưa với góc máy đó. Tình huống quá nhạy cảm. Nhưng không thể phủ nhận Việt Nam chơi hay hơn Myanmar trận này”.

Một CĐV khác của Myanmar – Phone Myint Kyaw – lại cho rằng: “Tôi cũng không chắc vì góc quay camera quá tồi. Nhưng tôi nghĩ Văn Toàn chưa việt vị. Dù sao Việt Nam cũng có nhiều cơ hội đi tiếp hơn Myanmar. Chúng tôi còn phải vượt qua Malaysia ở lượt cuối”.

Xem thêm  Tuyển Việt Nam 'ngang cơ' Thái Lan về chiều sâu đội hình

Video Player is loading.DừngHiện tại 0:03/Thời lượng 0:46Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Bỏ tắt tiếngToàn màn hình

Tình huống ghi bàn không được công nhận của Văn Toàn.

Trong dòng chảy tranh luận, một số CĐV trung lập kêu gọi ban tổ chức AFF Cup sẽ áp dụng công nghệ VAR ở những giải tới để tránh những tranh cãi như trường hợp này.

Ở lượt cuối, Myanmar cần ít nhất một điểm trên sân Malaysia để đi tiếp. Tương tự, một kết quả hòa với Campuchia cũng sẽ mang lại tấm vé vào bán kết cho Việt Nam.

CĐV Đông Nam Á tranh cãi về bàn thắng bị từ chối của Văn Toàn   

Diễn biến chính trận Myanmar 0-0 Việt Nam.

Theo VNE

Link 

Facebook Comments
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *