Thứ Ba, Tháng Năm 21Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì

Dù cho có bị cả thế giới quay lưng nhưng bà Camilla vẫn có thể yên tâm rằng lúc nào ở bên cạnh cũng có một người đàn ông sẵn sàng dang tay bảo vệ bà và đó chính là Thái tử Charles.

Từ sau khi kết hôn với Thái tử Charles và chính thức bước vào gia đình hoàng tộc, bà Camillaphải gánh chịu đủ mọi điều tiếng, từ cái danh “kẻ thứ 3”, cô con dâu không được lòng bố mẹ chồng đến mẹ chồng xấu tính đối với Công nương Kate và Công nương Meghan.

Nhưng mọi người dù có nói gì đi chăng nữa thì bà Camilla vẫn là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, bởi vì bà đã chiếm được trái tim của Thái tử Charles , người đàn ông bất chấp mọi thứ để được ở bên cạnh người mình yêu.

Công nương Diana có được sự ủng hộ, tình yêu thương của tất cả mọi người trên thế giới nhưng mãi vẫn không thể nắm giữ được trái tim của chồng cũ, cũng phải ngả mũ ngưỡng mộ “tình địch” ở điểm này.

Nếu như đi bên cạnh Công nương Diana, Thái tử Charles lạnh nhạt không chút tình cảm thì ở bên bà Camilla, trông ông hạnh phúc và hào sảng thấy rõ.

Tình yêu mặn nồng ở tuổi thất tuần của cặp đôi hoàng gia khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 1.

Tạm bỏ qua những lùm xùm không đáng có xoay quanh bà Camilla và gia đình nhà chồng thì tình yêu mà Thái tử Charles dành trọn cho người bạn đời của mình thật khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 2.Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 3.

Khoảnh khắc tình tứ chỉ nhìn thôi cũng đủ cảm nhận được tình yêu ấm áp mà họ dành cho nhau.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 4.

Đứng bên cạnh người phụ nữ mình yêu thương, Thái tử Charles trông lúc nào cũng ôn nhu, điềm tĩnh.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 5.Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 6.

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, Thái tử Charles và bà Camilla sinh ra là để dành cho nhau. Bằng chứng là trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại, họ lại bất chấp tất cả để được ở bên cạnh nhau.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 7.Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 8.Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 9.

Chỉ khi bên cạnh bà Camilla, Thái tử Charles mới trông hạnh phúc rạng rỡ thế này.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 10.Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 11.Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 12.

Cả hai vợ chồng đều đã bước sang tuổi 70 nhưng lúc nào cũng dành cho người bạn đời của mình ánh mắt dịu dàng, ngập tràn tình cảm nhất.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 13.

Cặp đôi hoàng gia chìm đắm trong thế giới vui tươi của riêng mình.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 14.

Thái tử Charles đôi lúc cũng hơi bất ngờ với những trò đùa vui của bà Camilla.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 15.

Đôi vợ chồng tranh thủ thời gian trong chuyến công du để đi dạo biển cùng nhau. Ở bên cạnh Thái tử Charles, bà Camilla không cần phải giữ kẽ, thậm chí cởi bỏ luôn đôi giày cao gót của mình để đi chân trần trên biển.

Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 16.Chỉ với loạt ảnh với Thái tử Charles, bà Camilla khẳng định mình là người phụ nữ đáng ghen tị nhất, đến Công nương Diana cũng không thể so bì - Ảnh 17.

Cuộc sống vợ chồng cùng nắm tay an yên đến răng long đầu bạc là niềm mơ ước của tất cả các cặp đôi yêu nhau.

Imacho – Helino/ Afamily

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *