Chủ Nhật, Tháng Năm 27Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Chợ sale cuối tuần tại Sài Gòn, giảm giá 50%

Các bạn hãy lên lịch hẹn họ ngay từ bây giờ đi nè để chắc rằng chúng ta sẽ gặp nhau ở Chợ Sale Cuối Tuần.
Đến với Chợ Sale cuối tuần, bạn không chỉ được shopping thả ga mà còn có cơ hội nhận được rất nhiều món quà kute nữa đó. Với "photobooth" được chuẩn bị sẵn các bạn tha hồ "sống ảo". Sau đó đừng quên check in, hashtag #Smarket để được nhận dạng và nhận quà xinh nhé!
Đặc biệt các thông tin khuyến mãi của từng gian hàng sẽ được cập nhật mỗi ngày để giúp các bạn "tia" được những sản phẩm đẹp nhất với giá tốt nhất. Và 50 bạn đến sớm nhất mỗi ngày sẽ nhận được 1 voucher tiền mặt với nhiều mệnh giá khác nhau từ 20K đến 100K.
Đến đây, bạn sẽ thấy như bước chân vào thiên đường các loại váy, áo, túi ví, giày dép... tất tần tật đều được cập nhật xu hướng mới nhất rất đáng mong chờ. Không chỉ vậy, Chợ Sale Cuối Tuần còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá với sự góp mặt của gần 100 gian hàng nổi bật ở Sài Gòn nữa đó.
Tại đây có đầy đủ các mặt hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, quần áo nam nữ.
Nào, cùng nhau “nghía” xem phiên chợ lần này có gì nha các bạn!
Bên cạnh việc mua sắm thì Chợ Sale Cuối Tuần còn có các dịch vụ khác như ăn uống, vẽ henna, bói tarot... nữa, có dịp đến chợ thì nhất định phải ghé qua đó.
Cùng bài Tarot xác định tương lai nào!
Vẽ Henna cũng là một trong những "hot trend" được giới trẻ rất quan tâm.
Khu vực ẩm thực với các món ăn vặt hấp dẫn giá bình dân phục vụ các bạn trong suốt 2 ngày cuối tuần với thực đơn cực kì phong phú để tiếp sức cho bạn một ngày vui chơi mua sắm thả ga.
Cùng note lại thông tin thời gian & địa điểm tuần này ngay nào!
Thời gian: Từ 9h đến 21h ngày 24 – 25/6/2017 (thứ 7, chủ nhật tuần này)
Địa điểm: Nhà hát Bến Thành – số 06, đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1
Theo foody

Bình luận