Thứ Năm, Tháng Sáu 20

Chú rể chấm nước mắt trong ngày cưới và tiết lộ của cô em gái khiến tất cả bật cười

Khoảnh khắc chàng trai xúc động trong ngày cưới nhận hàng nghìn lượt like chỉ sau chưa đầy một giờ đăng tải. Người quay clip không ai khác chính là cô em gái nghịch ngợm.

“Em ơi, về chuồng thôi”

Anh trai mình mới lấy vợ. Đến giờ cả 2 anh em đều chưa thể tin là ông ấy đã có vợ. Chị dâu về nhà chồng sung sướng, không rơi giọt nước mắt nào, còn anh trai mình rơi nước mắt thành “sông”.

Ngày đón dâu đứng trước cửa phòng cô dâu, ông ấy gọi chị dâu là: ‘Em ơi, về chuồng thôi’.

Xong xuống lau nước mắt thế này đây. Kỉ niệm ngày anh tạm biệt năm tháng tự do“, cô em Phạm Anh Thư dí dỏm viết.

Clip chú rể chấm nước mắt trong ngày cưới và tiết lộ của cô em gái khiến tất cả bật cười - Ảnh 1.

Anh trai Thư chấm nước mắt trong ngày cưới

Không ít chàng trai “thả tim” đồng cảm với anh trai Thư. Nhiều thanh niên cho rằng người phải “vào chuồng” là anh trai Thư chứ không phải nàng dâu mới.

Chia sẻ về clip này, Thư cho hay hai gia đình cũng xác định làm đám cưới cho anh chị từ lâu, lễ thành hôn hôm 25/9 chỉ là sớm hơn dự định một chút.

Thực ra đó chỉ là clip vui, anh ấy cũng rơi vài giọt nước mắt thôi còn xúc động thì đương nhiên là có rồi ạ. Chắc là vì phải rời xa thời tự do nên thế. 

Anh trai em bây giờ tập trung kiếm tiền lo cho vợ con, có gia đình thì trách nhiệm đầy vai, phải cố gắng hơn ấy mà“.

Xem thêm  10 sự kiện kinh tế - xã hội năm 2017

Clip chú rể chấm nước mắt trong ngày cưới và tiết lộ của cô em gái khiến tất cả bật cười - Ảnh 2.

Cô nàng xúng xính trong ngày vui của anh trai

Cô gái chia sẻ hai anh em và chị dâu chơi cùng một hội nên sau khi kết hôn, mối quan hệ giữa các bên cũng không có nhiều khác biệt. “Chỉ có điều cưới xong, anh ấy phải đèo vợ đi làm, không được ngủ đến trưa như trước nữa“, Thư tinh nghịch khoe.

Anh trai – em gái hiểu nhau nhờ… “bạo lực”

Câu chuyện của anh em Thư cũng khiến nhiều người ghen tị vì vừa hài hước vừa tình cảm. Nhắc đến anh trai, Thư có cả kho kỉ niệm vui, buồn và… “bạo lực” để kể về anh trai hơn 5 tuổi.

Hai anh em thân nhau từ bé, có chuyện gì cũng kể với nhau. Hiểu nhau đến từng biểu cảm trên mặt. Hôm đám hỏi ông ấy, em mới bay từ Úc về, không kịp thay đồ thì phải ra chụp ảnh luôn. Không ai bảo ai, nhưng biểu cảm của hai đứa giống nhau đến sợ.

Clip chú rể chấm nước mắt trong ngày cưới và tiết lộ của cô em gái khiến tất cả bật cười - Ảnh 3.

Đổi biểu cảm cho nhau cũng nhanh đấy!

Hồi bé ăn cơm xong, hai đứa không muốn rửa bát, tự nhiên ông ấy ra đánh trêu em. Em hiểu ý ngay, đuổi theo ông ấy lên gác rồi hai anh em nằm luôn trên đấy, để mẹ rửa bát cho.

Anh trai em thuộc dạng nhiều ‘muối&#muối Lúc còn nhỏ toàn thơm vào má em xong chạy. Em ghét bị thơm, nên toàn chửi bới, đuổi đánh. Anh trai em chỉ chạy thôi, không bao giờ đánh em. Còn em thì ghê gớm, có lần đá gãy răng của ông ấy. 

Xem thêm  Nhờ công lao của người phụ nữ quan trọng này, Lưu Bị đã thành công chia 3 thiên hạ với Tào Tháo và Tôn Quyền từ hai bàn tay trắng

Clip chú rể chấm nước mắt trong ngày cưới và tiết lộ của cô em gái khiến tất cả bật cười - Ảnh 4.

Cả nhà Anh Thư đều có tính cách hài hước

Nhưng không hiểu sao, đến khi đi học, hai anh em lại bắt đầu đánh nhau. Mà bọn em dựng võ đài hẳn hoi, bẻ chân các kiểu… như võ sĩ. Thật ra bây giờ bọn em… vẫn thế“, cô nàng vừa kể vừa không giấu nổi cảm giác mắc cười về ông anh quý hóa.

Cũng giống như bao cặp anh em khác, dù không bao giờ nói lời yêu thương sến sẩm, “có cánh” nhưng anh em Thư luôn có những cách làm cho người kia vui.

Anh em chẳng bao giờ tặng nhau cái gì, chỉ đưa nhau đi ăn nên cả lũ mới béo. Em đi du học xa mấy năm nay rồi, những dịp ăn chơi, ông ấy đều không quên chụp ảnh gửi cho để em cay cú“.

Clip chú rể chấm nước mắt trong ngày cưới và tiết lộ của cô em gái khiến tất cả bật cười - Ảnh 5.

Cô nàng giả vờ lau nước mắt cho anh trai

Dù yêu thương, gắn bó với nhau theo cách nào, anh em Thư cũng đều cố gắng sống với nhau vui vẻ và nhiều tiếng cười. Có một ông anh trai thế này, chắc chẳng cô em nào buồn nổi đâu nhỉ?

Duy Nam- Theo thế giới

Link gốc 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *