Thứ Năm, Tháng Hai 21Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Chuyện của bé Bôm – con trai diễn viên Quốc Tuấn: Con đã cho cha sức mạnh phi thường

Chuyện của bé Bôm – con trai diễn viên Quốc Tuấn: Con đã cho cha sức mạnh phi thường Bé Bôm, (tên thật là Nguyễn Anh Tuấn), con trai diễn viên Quốc Tuấn đã khiến triệu người Việt xúc động trong chương trình “Điều ước thứ 7” phát sóng sáng 23/9. Không chỉ có người cha tuyệt vời, khán giả còn thấy một cậu con trai can đảm đầy niềm tin yêu cuộc sống.

Từ khi diễn viên Quốc Tuấn chịu chia sẻ chuyện gia đình anh với truyền thông thì khán giả đã cảm phục và yêu mến anh rất nhiều.

Hành trình 15 năm chữa bệnh cho con của anh được gọi là “địa ngục” và giờ đây đã có kết quả ngọt ngào. Những điều tốt đẹp đã đến gần hơn với gia đình diễn viên Quốc Tuấn, đặc biệt là với cậu bé tên Bôm giàu nghị lực.

Trong chương trình “Điều ước thứ 7” sáng 23/9, câu chuyện của anh, hành trình cứu con thoát khỏi bệnh tật của anh đã đến được với hàng triệu khán giả yêu truyền hình. Với những ai quan tâm đến diễn viên Quốc Tuấn thì ai cũng đọc hiểu và nghe anh kể nhưng đây là lần đầu tiên bé Bôm và mẹ xuất hiện trên truyền hình.

Mọi người đã bất ngờ với tinh thần của cậu bé 15 tuổi, không phải là những giọt nước mắt, không phải là sự tự ti e ngại, Bôm luôn hạnh phúc rạng rỡ và mở lòng với tất cả mọi người.

Vợ chồng diễn viên Quốc Tuấn trong chương trình “Điều ước thứ 7”, phát sóng sáng 23/9.

Bé Bôm tự tin đàn cho mọi người nghe, từng ngón tay lướt trên phím đàn theo từng giai điệu đã khiến cho khán giả rưng rưng nước mắt. Và nhiều người nhận ra rằng chính cậu bé là nguồn động lực tinh thần lớn lao giúp diễn viên Quốc Tuấn đi qua những tháng ngày đau khổ.

Xem thêm  Được bạn trai Việt kiều tặng quà triệu đô, cô gái trẻ mất 1,2 tỷ đồng

Như anh chia sẻ, dù có đau đớn, có sốt cao như thế nào, bé Bôm cũng không hề quấy khóc. Cậu bé đã can đảm từ lúc sinh ra đến tận bây giờ. Khi hỏi vì sao, em không khóc khi bị đau ốm, Bôm hồn nhiên: “Bôm là đàn ông, Bôm can đảm lắm. Bôm nói ra bố lại phải giúp, làm phiền bố không hay. Bôm chịu đựng và can đảm”.

Nói về con, lần đầu lên sóng truyền hình và cũng là lần đầu tiên ra mặt với báo chí, mẹ bé Bôm, chị Thúy Minh cũng tần ngần: “Mỗi một lần Bôm vào phẫu thuật, Bôm rất can đảm và khi hậu phẫu, Bôm cũng không quấy khóc mà chỉ nằm bình thường”.

Điều ấy đã làm cho chính diễn viên Quốc Tuấn cảm thấy day dứt đau đớn hơn. “Thà con cứ khóc đi cho đỡ nhưng con không khóc thế lại càng đau khổ hơn”, anh nghẹn lời.

Sự hy sinh của bố mẹ dành cho Bôm không thể gì có thể đong đếm được nhưng cách bé sống, cách bé vượt qua càng khiến cho người khác thêm cảm phục tình yêu thương trong gia đình em. Hơn ai hết, khi ở trong hoàn cảnh như vậy, bé Bôm chắc chắn thấu hiểu những đau đớn của cha mẹ. Và vì vậy khác với những em bé bình thường, Bôm không quấy khóc hay làm nũng bố mẹ.

Ngay cả khi ốm mệt, lười ăn, Bôm bị bố mắng thậm chí đập bàn quát nạt nhưng em vẫn chỉ ầng ầng nước mắt và không dám khóc. “Ông bố vĩ đại” Quốc Tuấn đã nghẹn lời khi chia sẻ về việc này với khán giả “Điều ước thứ 7” như vậy.

Mẹ bé Bôm đã cởi lòng với báo chí về nỗi đau khiến chị ngất lịm ngay khi vừa sinh con.

Trong cuộc sống thường ngày, bé Bôm cũng là người tự giác. Cậu luôn cố gắng hoàn thiện bản thân dù mang trong mình tật bệnh.

Xem thêm  Gặp Thái Lan, Malaysia đổi địa điểm chung kết bóng đá nam để lấy may?

Bé ham mê luyện đàn đến mức bố bảo nghỉ mới thôi. Hay như trong ăn uống, Bôm không cầm được thìa dễ dàng như những đứa trẻ bình thường, nhưng xúc ăn rất khéo và gọn.

Chị cũng như anh luôn bên con trong hành trình 15 năm “địa ngục”.

Hiện tại, sau những tháng ngày bĩ cực giờ Bôm và bố mẹ đã đến hồi “thái lai”, Bôm đã đỗ vào khoa Piano của Học viên Âm nhạc, Bôm đang đi đến gần hơn với ước mơ của cuộc đời mình. Ước mơ là nghệ sĩ Piano nổi tiếng và chắc chắn với nghị lực của mình cậu bé ấy sẽ đi đến cùng.

Điều đặc biệt nữa, giờ đây, Bôm đã thực hiện được mong muốn một ngày nào đó được đứng trên sân khấu, mặc áo vest có cài nơ, chơi đàn và được mọi người vỗ tay, tặng hoa. Mong mỏi của bé Bôm vừa được thực hiện trong chương trình “Điều ước thứ 7″.

Cậu bé 15 tuổi tự tin bước ra sân khấu, mặc áo vest cài nơ, dõng dạc gọi bố: “Anh Tuấn ơi. Anh thấy em mặc bộ này có đẹp không? Em đùa tý thôi. Anh Tuấn đừng căng thẳng quá nhé. Em sẽ chơi nhạc thật phiêu để anh Tuấn thích luôn. Và em sẽ tặng bản nhạc mà anh Tuấn yêu thích. Em rất cảm ơn anh vì được lên sân khấu. Em rất cảm ơn anh vì anh đã động viên”. Dưới hàng ghế khán giả, bố Bôm, diễn viên Quốc Tuấn đã khóc. Anh khóc vì vui mừng, vì hạnh phúc và vì nhận ra rằng chính Bôm là người cho anh sức mạnh phi thường

Theo GĐXH

Facebook Comments

TAT 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *