Thứ Năm, Tháng Hai 21Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Cô dâu 61 tuổi lần đầu bật mí ý nghĩa của hình xăm ‘Hoa Cương’ nằm trên chiếc lông vũ

Trước đó, co dâu Thu Sao đã khoe hình xăm của mình.

Từng lên tiếng giải thích về hình xăm mới khi bị dân mạng chỉ trích nhưng mới đây trong một cuộc trò chuyện trực tuyến với một trang tin điện tử, cô dâu Thu Sao (61 tuổi) mới có dịp nói lên hết nguyên do và ý nghĩa của hình xăm này.

Theo đó, hình xăm mới của cô dâu 61 tuổi là dòng chữ “Hoa Cương” tức là tên người chồng là Triệu Hoa Cương (26 tuổi, cùng ở Cao Bằng). Tên của chồng đã được khắc đặt lên một chiếc lông vũ bay bổng. Mà theo cách mà chị Sao giải thích thì “hình xăm này có ý nghĩa, tình yêu của chị và người chồng kém tuổi luôn mong muốn được bình yên, bay cao và bay xa”.

Trước đó, chị Sao cũng có hình xăm ở vị trí này với dòng chữ “kiếp sầu”.

Cặp đôi “đũa lệch” ở Cao Bằng trong buổi giao lưu trực tuyến. Ảnh chụp màn hình.Cặp đôi “đũa lệch” ở Cao Bằng trong buổi giao lưu trực tuyến. Ảnh chụp màn hình.

Khi nói về nguyên hình xăm hình xăm mới cặp vợ chồng “đũa lệch” đã khiến nhiều dân mạng phải bất ngờ.

Cô dâu 61 tuổi tâm sự: “Hôm đó tôi đi làm đẹp, tắm trắng thì mấy em nhân viên tình cờ nhìn thấy hình xăm chữ “kiếp sầu” trên ngực tôi. Hình xăm này tôi đã làm cách đây mấy chục năm rồi vì cuộc đời tôi sầu cũng từng ấy thời gian rồi. Giờ có được hạnh phúc rồi thì tôi cũng đồng ý thay đổi hình xăm này theo lời đề nghị của nhân viên làm đẹp”.

Xem thêm  4 bí kíp chọn trang phục rất bình thường nhưng lại giúp người mặc sang và "độc" hơn hẳn, chị em hãy mau cập nhật

Cũng trong buổi giao lưu này, cặp đôi Cao Bằng cũng đã thêm một lần nữa khẳng định tình yêu của mình. “Tôi sẽ dắt vợ tôi đến cuối con đường chúng tôi đã chọn”, “cùng nhau cố gắng, vợ yêu nhé” là lời  mà chú rể Triệu Hoa Cương nhắn nhủ với người vợ của mình.

Trước đó, đám cưới của cặp đôi chú rể 61, cô dâu 26 đã gây sự chú ý đặc biệt của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Long Anh – Sao Star

Link gốc

Facebook Comments

TAT 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *