Thứ Sáu, Tháng Năm 24

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng

Ivanka Trump, “con gái rượu” của Donald Trump vốn là người đứng đăng sau hỗ trợ rất nhiều cho vị tỷ phú trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng. Trái với ông bố Donald Trump hầu như không thích thể thao, Ivanka Trump thì “trái tính trái nết” hẳn.

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 1.

Ivanka Trump và chồng Jared Kushner, trước đây là nhà đầu tư bất động sản, hiện là cố vấn cao cấp cho bố vợ, Tổng thống Donald Trump

Mới đây nhất, Ivanka Trump cùng chồng, Jared Kushner, và dàn cố vấn ở Nhà Trắng đã tham gia giải chạy Army Ten-Miler ở Washington D.C lần thứ 34.

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 2.

Trước khi xuất phát, vợ chồvợ chồngump chụp ảnh kỉ niệm cùng các “yếu nhân”: Tướng Mark Milley, Tham mưu trưởng Lục quân Mỹ (đứng hàng sau với vợ), Thư ký Bộ Quốc phòng Mark Esper (phải)

Giải chạy này tuy chỉ có cự ly 10 dặm, tương đương 16km nhưng cũng thu hút đến…35.000 người tham gia. Đây là giải chạy cự ly 10 dặm lớn thứ 2 nước Mỹ.

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 3.

Jared Kushner đập tay “high-five” với cô con gái 6 tuổi Arabella

Nếu như Donald Trump nghiện Twitter thì Ivanka lại kết Instagram hơn, nơi cô có hơn 4,5 triệu người theo dõi. Ngay sau khi hoàn thành, con gái cả của Tổng thống Mỹ chia sẻ ngay lên mạng xã hội: “Vừa hoàn thành Army 10-Miler. Chúng tôi đã chạy phía sau một VĐV mặc áo có dòng chữ ‘nếu bạn đọc được dòng chữ này thì tôi không phải là người cuối cùng'” kèm theo biểu tượng khóc lóc.

Xem thêm  Bé gái trả treo vì bị mẹ mắng không chịu học và lời khuyên của các chuyên gia dành cho phụ huynh kèm con học

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 4.

Ivanka Trump hôn con trai 2 tuổi Theo

Tại giải chạy, dù có sự xuất hiện của nhiều vị tướng trong quân đội Mỹ như Tướng Mark Milley, Tham mưu trưởng Lục quân Mỹ, Thư ký Quốc phòng Mark Esper thì CĐV đặc biệt nhất của hai vợ chồng Ivanka Trump chính là 3 đứa con Arabella (6 tuổi), Joseph (4 tuổi) và Theodore (2 tuổi).

Những đứa trẻ chờ sẵn ở mốc 5km để động viên mẹ chạy tốt trong nửa quãng đường còn lại. Hình ảnh Ivanka Trump ôm hôn con trai 2 tuổi trên đường chạy chiếm được cảm tình của công chúng, kể cả những ai không phải là fan của Tổng thống Donald Trump. Một hình mẫu phụ nữ lãnh đạo hiện đại: yêu thể thao, yêu gia đình.

Con gái và con rể Tổng thống Donald Trump khoe ảnh chạy gây bão mạng - Ảnh 6.

Ivanka Trump và chồng khoe chiếc huy chương nhỏ nhắn ghi nhận hoàn thành 10 dặm (16km)

Ivanka Trump đã từng chạy giải half marathon ở New York. Bà mẹ 3 con này tỏ rõ có gen lãnh đạo khi là người truyền cảm hứng cho các chị em tích cực chạy bộ để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc phát động chiến dịch “Women Who Work” trong thời gian trước khi Donald Trump bước chân vào Nhà Trắng

Theo Webthethao

Tin gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *