Thứ Hai, Tháng Sáu 17

Cụ già 100 tuổi chia sẻ bí quyết sống lâu là… không lấy chồng

Cụ bà Lucille Watson (Mỹ) tiết lộ bí quyết sống lâu đến trăm tuổi của mình là nhờ sống vui vẻ, chăm chỉ nhảy múa và đặc biệt là không bị vướng bận nhiều về hôn nhân.

Vào ngày 22/4/2018, cụ Lucille Watson (người Mỹ) tròn 100 tuổi.

Khi được phóng viên tờ The Post hỏi về bí quyết sống lâu của mình, cụ Lucille Watson chia sẻ: ‘Tôi đi du lịch và có nhiều bạn trai’. Theo cụ bà, việc này tốt hơn là bà lấy chồng và vướng bận chuyện gia đình.
Bí quyết sống lâu của các cụ bà là luôn vui vẻ và không vướng bận chuyện gia đình.

Cụ bà Lucille Watson sống tại viện dưỡng lão Susan Smith McKinney. Tại nơi này, 5 bà cụ khác cũng có số tuổi thọ đáng ngưỡng mộ như cụ bà Lucille. Trong số 5 cụ này có tới 3 người cũng chưa từng lập gia đình.

Cụ bà Carolyn Burton 101 tuổi -1 trong số 5 người kể trên chia sẻ rằng bà đã từng thẳng thắn từ chối 5 lời cầu hôn với lý do ‘tôi không thích stress’. Lý do này của cụ bà Carolyn Burton cùng được bà Caroline Binns 100 tuổi đồng tình: ‘Tôi muốn sống trong yên bình’.

Họ đều là những người thích các hoạt động vui vẻ như nhảy múa, ca hát. Khi âm nhạc bật lên, không quan trọng loại nhạc, các bà đều nhảy nhót và hòa mình vào những giây phút thư giãn của âm nhạc.

Xem thêm  Chết vì thiếu hiểu biết: Bài phát biểu chấn động TQ về trà xanh, rượu vang, ngô, khoai và sai lầm khi tập thể dục

‘Tốt nhất hãy tập thể dục khi vui vẻ‘- một cụ bà cho biết.

Hiện tại các cụ bà trên đều khỏe mạnh và minh mẫn. Họ không kiêng khem khắc khổ mà luôn ăn những món ăn mình thích. Bởi theo các bà, cuộc sống là phải được hưởng thụ.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *