Thứ Ba, Tháng Bảy 16

Đàm Vĩnh Hưng rủ rê nghệ sĩ ‘tập trung một nùi’ coi U23 đá

Đàm Vĩnh Hưng đi 'bão' đêm mừng đội U23 Việt Nam vào chung kết - Ảnh: Thuận ThắngTTO - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố hủy show và rủ rê các nghệ sĩ xem bóng đá, toàn 'thứ dữ': Cẩm Vân, Thái Châu, Lam Trường, Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Ngô Kiến Huy, Dương Triệu Vũ, Trường Giang, Issac...Trường Giang

Chiều 24-1, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng một trạng thái (status) rủ rê các đồng nghiệp cùng xem trận chung kết Cúp châu Á giữa U23 Việt Nam và U-23 Uzbekistan.

Anh viết: "Chắc là phải kiếm một điểm nào ngoài trung tâm Q.1 rồi tập trung nghệ sĩ lại một nùi để coi chung kết, la hét và… "bão" tiếp!

Chuẩn bị đồ chơi nha anh em ơi!

Chơi hông?"

Trong status đó, anh cũng đã "tag" rất nhiều tên tuổi nghệ sĩ quen thuộc của làng nghệ để rủ rê chơi với mình như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên: Cẩm Vân, Thái Châu, Lam Trường, Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Lương Bằng Quang, Vũ Hà, Hoài Lâm, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Issac, Giang Hồng Ngọc, Phượng Vũ, Hà Vân, Lê Quang…

Chỉ trong một ngày, status hô hào của Đàm Vĩnh Hưng nhận được hơn 19.600 lượt thích (like), 165 chia sẻ (share) và hơn 200 bình luận (comment).

Trong số đó có những comment "trách móc" như ca sĩ Phi Nhung trách: "Sao không có tên em? Đại ca làm thất vọng quá! Giận giận…".

Đàm Vĩnh Hưng lập tức xin lỗi và nhắn lại: "Huynh đâu có biết muội cũng ham vui dữ vậy!". Nhiều nghệ sĩ mà Đàm Vĩnh Hưng "quên" rủ cũng vào "xin" theo như: Hồ Việt Trung, Pha Lê, Trương Kiều Diễm...

Xem thêm  Thủ tướng nhắn U23 Việt Nam 'tự tin, thi đấu hết mình'

Nhiều cái tên được Đàm Vĩnh Hưng nhắc trong status đã lập tức phản hồi như: ca sĩ Cẩm Vân, Lệ Quyên, Vũ Hà, Hà Vân, Phan Ngọc Luân, diễn viên Trấn Thành, nhà thiết kế Lý Quý Khánh… Và ai cũng đòi "chơi lớn".

Riêng ca sĩ Cẩm Vân còn viết: "Chơi hết ga luôn! Hoan hô cổ động viên Đàm Vĩnh Hưng!". Chẳng những vậy, ca sĩ đàn chị còn cho hay sẽ ủng hộ địa điểm để anh chị em tụ tập xem chung kết.

Không riêng gì Cẩm Vân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng đáp lại: "Qua chỗ em nha anh! Ngay công viên 23-9. Đá xong mình đi bộ ra trước quẩy luôn anh ơiii...".

Có vẻ thích thú trước gợi ý của Nguyễn Hồng Thuận, Đàm Vĩnh Hưng hỏi lại: "Có âm thanh hát hò gì không?". Nguyễn Hồng Thuận đáp: "Dạ, "bao" luôn anh!".

Dù chưa quyết định địa điểm tụ họp mọi người nhưng có vẻ các nghệ sĩ sẽ có một đêm tưng bừng cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam để ủng hộ cho đội tuyển nước nhà.

Sau status "gầy độ" ngày 24-1, chiều 25-1, Đàm Vĩnh Hưng cũng chính thức thông báo trên trang cá nhân là anh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm sẽ "đồng loạt hủy show ngày 27 vì muốn thật vui cùng với cả nước bên cạnh U23".

Anh viết: "Xác định tư tưởng luôn:

1/ Hát thì còn cả đời để hát, và muốn hát ngày nào là hát

Còn ngày vui như thế này thì không phải muốn là được!

Và cũng không có một lễ hội nào mà toàn dân đồng lòng xuống đường cầm cờ, hô vang Việt Nam và mọi người đều vui vẻ với nhau như vậy

Xem thêm  Gặp người từng dẫn đường cho 4 đời Tổng thống Mỹ đến Việt Nam

2/ Đang đi bão mà lo chạy về hát thì tuột mút lắm!

3/ Đường sá khắp nơi đều bị phong tỏa, khán giả chưa chắc gì vào đến phòng trà được!

4/ Show của Hưng và Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm tại phòng trà Đồng Dao sẽ chuyển sang ngày 1-2.

Kính mong những khán giả thân yêu đã đặt bàn hãy vui vẻ cảm thông và lượng thứ nha!

Rất rất cám ơn quý vị!".

Trong khi đó, ca sĩ Hoàng Bách cũng đã hủy sô hai ngày cuối tuần này để cùng vợ sang Trung Quốc cổ động cho U-23 Việt Nam.

Tuy nhiên anh cho biết chuyến bay của anh đã bị hủy vì Quảng Châu đang có bão và hai vợ chồng anh đang tìvợ chồngthay thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *