Thứ Năm, Tháng Tư 25Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Đàn bà một khi đã im lặng thì cuộc hôn nhân chắc chắn đến hồi khó cứu vãn


Nếu như có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ hôn nhân của bạn không còn tình yêu nữa.

Nói “tôi” nhiều hơn “chúng tôi”

Loạt dấu hiệu “báo động” vợ chồng không còn yêu như trước, cần biết để hàn gắn

Khi bạn đang trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bạn sẽ hay nói “chúng tôi” hơn là “tôi”. Nhưng một khi tình cảm không còn nữa, bạn bắt đầu suy nghĩ về bản thân nhiều hơn chứ không nói đến khái niệm “cặp đôi” như trước nữa. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình nghĩ về bản thân, bạn hãy dừng lại và suy nghĩ xem bạn đang nghĩ điều gì.

Bạn hầu như không nổi giận với người bạn đời

Loạt dấu hiệu “báo động” vợ chồng không còn yêu như trước, cần biết để hàn gắn

Giống như tình yêu, tức giận là một cảm xúc mạnh mẽ. Và chúng ta chỉ nổi giận với người có ý nghĩa với chúng ta. Bạn đừng cho rằng hai bạn không còn những cuộc cãi vã ngớ ngẩn thì đó là tín hiệu tốt. Bạn hãy thử tìm hiểu tại sao điều này lại xảy ra. Khi còn yêu, cặp đôi vẫn có những bất đồng lành mạnh.

Hai bạn hầu như không nói chuyện về gia đình của nhau

Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ đơn thuần là kết hôn với một người, bạn trở thành một phần của gia đình người ấy. Khi bạn không còn tình cảm với đối phương, bạn cũng có thể không quan tâm gia đình của người ấy nữa. Nếu như bạn thấy điều này xảy ra, bạn cần cố gắng và hỏi thăm, quan tâm đến người nhà của đối phương.

Lâu lắm rồi hai bạn không đi du lịch

Loạt dấu hiệu “báo động” vợ chồng không còn yêu như trước, cần biết để hàn gắn

Du lịch giúp hai người gần nhau hơn và đó là lý do tại sao những cặp đôi yêu nhau thường hay đi du lịch. Hai bạn sẽ cùng nhau khám phá những địa điểm mới, thử các món ăn mới và khám phá nền văn hóa mới. Khi bạn ngừng làm điều này, có nghĩa là mối quan hệ đang có vấn đề. Để cứu vãn vấn đề này, bạn hãy lập kế hoạch đi nghỉ cuối tuần và cùng người ấy trốn tránh khỏi nhịp sống hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày.

Bạn không cảm thấy có lỗi khi bạn làm điều mà người ấy không thích

Loạt dấu hiệu “báo động” vợ chồng không còn yêu như trước, cần biết để hàn gắn

Bạn không cảm thấy cói lỗi khi làm điều mà chồng của bạn không thích, điều đó có nghĩa là bạn đã ngừng quan tâm đến cảm xúc của chàng. Nếu bạn bắt mình làm như vậy, bạn chỉ cần suy nghĩ điều gì khiến bạn thay đổi tình cảm như vậy.

Ngọc Huyền – Theo Em đẹp

Link gốc

Facebook Comments
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *