Thứ Năm, Tháng Tư 18Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Game show hẹn hò bị điều tra vì ôm hôn phản cảm

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết sẽ tìm biện pháp dừng phát sóng chương trình “Date & Kiss” trên Youtube

Ông Ngô Huy Toàn – Trưởng Phòng Thanh tra Báo chí và Thông tin trên mạng (Bộ Thông tin và Truyền thông) – cho biết gần đây nhận được nhiều phản hồi tiêu cực về game show gameDate & Kiss – đang lưu hành trên YoutubeYoutube đó, người chơi có nhiều cảnh ôm hôn táo bạo với người lạ mặt.

“Chương trình này đi ngược với thuần phong mỹ tục, văn hóa Việt Nam. Việc phát tán các video này trên mạng ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội, tư tưởng của giới trẻ hiện nay”, ông Ngô Huy Toàn nói.

Trong vòng một của “Date & Kiss”, người chơi đeo mặt nạ kín mắt và hôn đối phương.

Phòng Thanh tra Báo chí và Thông tin trên mạng đang phối hợp với nhiều ban ngành để tiến hành điều tra, xác minh đơn vị sản xuất game show Date & Kiss.Nếu người sản xuất chương trình ở Việt Nam, họ sẽ bị xử phạt từ 30 đến 50 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện, theo nghị định 174. Nếu đơn vị sản xuất chương trình ở nước ngoài, cơ quan chức năng sẽ liên hệ với các đối tác quốc tế để ngăn chặn.

Xem thêm  Vợ đại gia kim cương hé lộ cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ghen tỵ

Date & Kiss là game show hẹn hò xuất hiện trong tháng 8, đã phát sóng đến tập thứ ba. Trong các video (không thể hiện đơn vị sản xuất), mỗi người chơi lần lượt hôn người lạ mặt và trò chuyện nhằm tìm ra đối tượng phù hợp để bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Game show khiến dư luận bức xúc vì các nhân vật có nhiều hành động mơn trớn quá đà, phản cảm.

Hà Thu

Nguồn: VnExpress

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *