Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6
Shadow

Hai siêu xe Lamborghini bị CSGT Hà Nội tuýt còi khiến nhiều người xôn xao

siêu xe, lamborghini, csgt, tuýt còi

Hai chiếc siêu xe bị CGST tuýt còi. (Ảnh: Otofun).Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan lưu thông trên đường phố Hà Nội bị CSGT tuýt còi sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Chiều 2/3, trên đường Phạm Hùng, Hà Nội một dàn siêu xe xếp thành hàng dài di chuyển đã khiến nhiều người đi đường choáng ngợp.

Khi bộ đôi siêu xe Lamborghini Huracan đi qua nút giao đường Phạm Hùng với Trần Duy Hưng, đại lộ Thăng Long đã bị lực lượng CSGT tuýt còi ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Thời điểm hai chiếc siêu xe bị CSGT ra hiệu dừng, một số người dân đi đường đã chụp lại được khoảnh khắc này và đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Trước thông tin trên, tối 3/2, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, trong lúc các chiến sĩ của đội CSGT số 6 làm nhiệm vụ tại nút giao Phạm Hùng – Trần Duy Hưng đã phát hiện hai chiếc siêu xe không chấp hành chỉ dẫn vạch kẻ đường nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, đơn vị chỉ nhắc nhở phương tiện chú ý quan sát đường chứ không xử phạt hành chính. Sau đó, hai xe trên tiếp tục di chuyển.

Được biết, hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ diễn ra từ ngày 4/3 – 8/3/2018, với 4 chặng khác nhau bao gồm Hà Nội – Sapa (Lào cai), Hà Nội – Ninh Bình, Ninh Bình – Quảng Bình, Quảng Bình Đà Nẵng.

Xem thêm  Bị đưa ra khỏi lực lượng CSGT rồi lại về đó làm lãnh đạo là... bất thường!

Sẽ có khoảng 20 siêu xe và xe thể thao đình đám tham dự trong đó vẫn có sự xuất hiện của nhân vật quen thuộc là doanh nhân Cường Đô La cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng…

theo Trí Thức Trẻ