Chủ Nhật, Tháng Sáu 16

Hành trình từ cô bé khẳng khiu đến Hoa hậu VN của Tiểu Vy

Tân Hoa hậu sinh năm 2000 từng bị bạn bè trêu chọc trên trang cá nhân vì vòng một hạn chế và thân hình khẳng khiu.

Hoa hậu Việt Nam 2018 sinh năm 2000, quê ở Quảng Nam trong một gia đình có 2 chị em và cô là con gái lớn. Điểm nổi bật nhất trên gương mặt Tiểu Vy là đôi mắt to tròn và đôi lông mày rậm. 

Hoa hậu Việt Nam 2018 sinh năm 2000, quê ở Quảng Nam trong một gia đình có 2 chị em và cô là con gái lớn. Điểm nổi bật nhất trên gương mặnổi bậtà đôi mắt to tròn và đôi lông mày rậm. Từ bé, Tiểu Vy đã có dáng cao, gầy.

Lúc nhỏ, nhan sắc của Tiểu Vy chưa thực sự nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô bé thường buộc tóc đuôi ngựa, để lộ vầng trán cao. 

Lúc nhỏ, nhan sắc của Tiểu Vy chưa thực sự nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô bé thường buộc tóc đuôi ngựa, để lộ vầng trán cao.

Bước vào độ tuổi teen, Tiểu Vy thích mặc áo phông đơn giản với những họa tiết ngộ nghĩnh. Cô gái sinh năm 2000 lúc này vẫn rất nhí nhảnh, hồn nhiên và để mặt mộc hoàn toàn trong các bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Bước vào độ tuổi teen, Tiểu Vy thích mặc áo phông đơn giản với những họa tiết ngộ nghĩnh. Cô gái sinh năm 2000 lúc này vẫn rất nhí nhảnh, hồn nhiên và để mặt mộc hoàn toàn trong các bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân. Tiểu Vy khi đó vẫn chưa biết làm điệu nhiều nhưng đã khá xinh đẹp với đôi mắt hai mí to tròn và sống mũi cao.

Ở tuổi 15, Tiểu Vy bước vào giai đoạn trổ mã khi phát triển vượt trội về chiều cao. Cô bé mới lớn khi đó thích những bộ trang phục khỏe khoắn như quần short, áo phông và giày thể thao. Trên trang cá nhân, Tiểu Vy thỉnh thoảng bị bạn bè trêu vì vòng một nhỏ, thân hình khẳng khiu.

Ở tuổi 15, Tiểu Vy bước vào giai đoạn “trổ mã” và phát triển vượt trội về chiều cao. Cô bé mới lớn khi đó thích những bộ trang phục khỏe khoắn như quần short, áo phông và giày thể thao. Trên trang cá nhân, Tiểu Vy thỉnh thoảng bị bạn bè trêu vì vòng một nhỏ, thân hình khẳng khiu.

Bước vào tuổi 16, Tiểu Vy bắt đầu làm điệu bằng cách những món phụ kiện đồng điệu với trang phục. 

Bước vào tuổi 16, Tiểu Vy bắt đầu biết làm điệu bằng cách những món phụ kiện đồng điệu với trang phục.

Xem thêm  Thầy giáo chính thức lên tiếng về môn Văn dưới 5 điểm của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Gương mặt của thiếu nữ ở tuổi cập kê cũng có những thay đổi nhanh chóng và ngày càng hoàn thiện. Thay vì để mặt mộc hoàn toàn, Tiểu Vy đã biết chỉnh sửa cho lông mày trở nên gọn gàng, tô son nhẹ và thỉnh thoảng kẻ viền mắt.

Gương mặt của thiếu nữ ở tuổi “cập kê” cũng có những thay đổi nhanh chóng. Những đường nét trẻ con được thay thế bằng vẻ đẹp thiếu nữ tuổi trăng tròn. Thay vì để mặt mộc hoàn toàn, Tiểu Vy đã biết chỉnh sửa cho lông mày trở nên gọn gàng, tô son nhẹ và thỉnh thoảng kẻ viền mắt.

Sau khi học hết lớp 10 ở Quảng Nam, Tiểu Vy xin bố mẹ cho vào TP HCM sinh sống và học tập. Đây cũng là thời điểm cô thay đổi nhiều nhất về phong cách thời trang và các đường nét trên gương mặt.

Sau khi học hết lớp 10 ở Quảng Nam, Tiểu Vy xin bố mẹ cho vào TP HCM sinh sống và học tập. Đây cũng là thời điểm cô thay đổi nhiều nhất về phong cách thời trang và các đường nét trên gương mặt.

Nhan sắc của Tiểu Vy năm 2017, khi học lớp 11 tại trường PTTH Vạn Hạnh (TP HCM).

Nhan sắc của Tiểu Vy năm 2017, khi học lớp 11 tại trường PTTH Vạn Hạnh (TP HCM). Trên mạng xã hội, nhiều người nhận xét cô để mặt mộc còn xinh hơn lúc trang điểm đậm.

Bước vào tuổi 18, nhan sắc của Tiểu Vy đạt đến độ rực rỡ. Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp và chiều cao 1,74 mét, cô còn có thân hình cân đối.

Bước vào tuổi 18, nhan sắc của Tiểu Vy càng đạt đến độ rực rỡ. Cô sở hữu vẻ đẹp hiện đại và chiều cao 1,74m.

Trong bộ đồ nữ sinh và gần như để mặt mộc khi dự lễ tốt nghiệp tại trường PTTH (ảnh trái) hồi tháng 5/2018, Tiểu Vy vẫn ra không kém khi tham dự buổi sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc diễn ra tháng 7/2018.

Trong bộ đồ nữ sinh và gần như để mặt mộc khi dự lễ tốt nghiệp tại trường PTTH (ảnh trái) hồi tháng 5/2018, Tiểu Vy vẫn rất rạng rỡ, nổi bật và không có nhiều khác biệt so với thời điểm tham dự buổi sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc diễn ra tháng 7/2018.

Trần Tiểu Vy được đánh giá là gương mặt nổi trội của Hoa hậu Việt Nam 2018 từ những vòng đầu. Ngoài gương mặt đẹp và chiều cao nổi trội, cô còn sở hữu số đo 3 vòng 84-63-90.

Trần Tiểu Vy được đánh giá là gương mặt nổi trội của Hoa hậu Việt Nam 2018 từ những vòng đầu. Ngoài gương mặt đẹp và chiều cao nổi trội, cô còn sở hữu số đo 3 vòng 84-63-90.

Xem thêm  'Họ có chửi, có đánh, tôi vẫn là Hiệp Khùng của xóm trọ'

Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết diễn ra tối 16/9 sau khi trình diễn và tỏa sáng qua ba phần thi áo dài, bikini và dạ hội. Với vẻ đẹp hiện đại, tân hoa hậu giành nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. 

Tiểu Vy lên ngôi Hoa hậu trong đêm chung kết diễn ra tối 16/9 sau khi trình diễn và tỏa sáng qua ba phần thi áo dài, bikini và dạ hội. Với vẻ đẹp hiện đại, tân hoa hậu giành nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

Nguyên An – Ngôi sao / Vnexpress

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *