Chủ Nhật, Tháng Tư 21Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Khác các nàng ‘hồ ly’, vợ thường hỏi những câu này khiến đàn ông chán ngán

Các ông chồng thường hay ngán ngẩm vợ và thích những cô gái bên ngoài đơn giản vì họ đẹp, biết chăm chút bản thân và không “làm khó” đàn ông.

Vợ thường hỏi những câu này khiến đàn ông chán ngán

“Anh sẽ mãi chung thủy với em chứ?”

Đích thị một người vợ ngoan sẽ không ít lần sẽ hỏi chồng mình câu đó, hoặc những câu tự đánh lừa mình như: “Anh có yêu em không?” chỉ để nhận lại một câu trả lời biết trước: “Ừ!” hay “Có!”.

Trong khi đó, nàng “hồ ly tinh” lại bắt chàng tự mày mò trong mê cung mình tạo ra. Nàng không bao giờ thể hiện là quá thiết tha với chàng, kiểu như có cũng được, không có cũng xong. Điều này khiến chàng lại càng băn khoăn, suy nghĩ và nhớ mong nàng nhiều hơn.

“Anh còn liên lạc với cô người yêu cũ nào không?”

Không hiếm những cô vợ ngoan tìm đủ mọi cách để khai thác quá khứ của chồng, xem anh từng yêu bao nhiêu người, mức độ tình cảm ra sao, cả bề ngoài chi tiết như thế nào… để dày vò cả chồng cả vợ.

Thế nhưng những nàng “hồ ly tinh” lại chỉ ngáp ngắn ngáp dài khi chàng bắt đầu câu chuyện về những bóng hồng đã xa. Vì sao ư? Vì đó hoàn toàn đã thuộc về quá khứ, chẳng hề có mối liên quan gì đến hiện tại và nàng biết, mình mới là trung tâm trong mối quan hệ của hai người, chứ không phải là bất cứ ai khác.

Vợ thường hỏi những câu này khiến đàn ông chán ngán

“Sao anh hờ hững với em thế?”

Khi nhận cuộc điện thoại của chồng sau hàng cả giờ ngóng trông, vợ ngoan thường sẽ trách cứ: “Sao đến bây giờ anh mới gọi cho em?” và chỉ biết thao thao bất tuyệt về cảm giác của mình hoặc những vấn đề liên quan đến mình mà không cần biết chồng đang suy nghĩ gì.

Thế nhưng những nàng “hồ ly tinh” thì khác, họ để cho chàng vào vai một người tra hỏi: “Em ở đâu?”, “Em đang làm gì thế?”, “Em đã ăn chưa?”.

Nàng chỉ việc trả lời những câu hỏi như thế chứ không cần nghĩ xem phải nói gì để kéo dài cuộc điện thoại. Nàng cho đàn ông cảm giác họ là người chủ động.

T.N – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *