Thứ Hai, Tháng Sáu 1
Shadow

Kinh hãi: Phát hiện thêm thi thể thứ 2 đang phân hủy trong khối bê tông ở Bình Dương

Kinh hãi: Phát hiện thêm thi thể thứ 2 đang phân hủy trong khối bê tông ở Bình Dương

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phát hiện thêm một thi thể đang phân hủy trong một khối bê tông hình trụ khác bên hông ngôi nhà.

Sau khi đưa thi thể từ khối bê tông trong bồn nước để đưa thi thể đầu tiên ra ngoài, công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phát hiện một khối bê tông hình trụ khác có xác người.

Sáng 16/5, cơ quan chức năng tiếp tục đập khối bê tông hình trụ bên hông ngôi nhà để lấy thi thể thứ 2 ra. Trong khi đó, thi thể thứ nhất đang được tìm thấy vào đêm 15/5 vẫn đang tiến hành khám nghiệm. Theo nhiều nguồn tin, nhiều khả năng thi thể ban đầu là một nam giới trung niên.

Kinh hãi: Phát hiện thêm thi thể thứ 2 đang phân hủy trong khối bê tông ở Bình Dương
Xác chết thứ hai được phát hiện sau khi đập khối bê tông hình trụ.

Trước đó, tối ngày 15/5 một người đàn ông mới mua căn nhà này chuyển đến ở thì phát hiện một bồn nước màu xanh dạng 1.000 lít, bên trong có chứa bê tông và một khối bê tông bằng trụ để ở giữa phòng ngủ của ngôi nhà.

Do khối bê tông nhẹ nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà. Còn bồn nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà mới dùng búa để đập bê tông trong bồn nước để mang vứt.

Tuy nhiên, khi khối bê tông vừa nứt vỡ thì thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, bên trong có hình thù như phần mông người lộ ra.

Xem thêm  Những mốc thời gian sĩ tử thi lớp 10 THPT Hà Nội phải "thuộc làu"

Nhận tin báo, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với các đơn vị nghiệp Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Kinh hãi: Phát hiện thêm thi thể thứ 2 đang phân hủy trong khối bê tông ở Bình Dương
Hiện trường vụ việc tối 15/5. (Ảnh: Tin nóng BD 24h)

Đến rạng sáng ngày 16/5, khối bê tông trong bồn nước mới được phá ra để lấy thi thể bên trong.

Các điều tra viên cũng nhanh chóng lấy lời khai của các nhân chứng, chủ nhà và những người hàng xóm xung quanh. Theo đó, trước khi người đàn ông dọn vào có 3 người (2 nữ và 1 nam) đến thuê nhà này.

Tuy nhiên khoảng 8 tháng trước, những người thuê đã mua bạt phủ kín xung quanh hàng rào của ngôi nhà này. Những ngày sau đó, người dân chỉ thấy 2 người nữ ra vào ngôi nhà này.

Sau khi những người này chuyển đi, chủ nhà rao bán ngôi nhà và được một người đàn ông mua lại. Tuy nhiên, người này chỉ xem bên ngoài ngôi nhà rồi mua chứ không hề vào trong xem, đồng thời cửa nhà khóa liên tục cho đến nay.

>>Nữ tài xế lùi xe Camry tông chết người đi xe máy là đại tá công an

Theo Afamily

Link

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Xem thêm  Ông Nguyễn Lân Trung nói gì về việc sang Malaysia cổ vũ và quấn Quốc kỳ ngang hông?

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *