Thứ Bảy, Tháng Chín 21

Lời khai ban đầu của 4 nữ nghi phạm vụ thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương

Lời khai ban đầu của 4 nữ nghi phạm vụ thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương
2 trong số 4 đối tượng vừa bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, các nghi phạm bước đầu đã khai nhận hành vi sát hại 2 người đàn ông rồi phi tang bằng cách rất tàn nhẫn.

Sáng ngày 18/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng là phụ nữ để điều tra vì liên quan đến vụ án giết người phi tang xác trong thùng nước, đổ bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng.

Tại cơ quan điều tra, các nghi phạm bước đầu đã khai nhận hành vi sát hại 2 nam thanh niên rồi phi tang. Một nạn nhân bị phi tang bằng cách bỏ trong thùng nhựa sau đó đổ bê tông lên, nạn nhân còn lại thì bỏ trong thùng nhựa hình trụ.

Lời khai ban đầu của 4 nữ nghi phạm vụ thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương
Các đối tượng bị phát hiện và tạm giữ khi đang lẩn trốn tại 1 khách sạn. 

Hiện tại Công an đang tiếp tục tập trung làm rõ động cơ gây án cũng như các mâu thuẫn trong sinh hoạt dẫn đến vụ án mạng gây rúng động dư luận.

Trước đó, tối ngày 15/5 chủ mới của căn nhà vừa đến dọn nhà thì phát hiện thùng nước có đổ đầy bê tông. Khi đập khối bê tông ra thì phát hiện bên trong có 1 thi thể nam giới nên báo công an.

Đến sáng ngày hôm sau, cơ quan chức năng đang xử lý hiện trường thì phát hiện thêm thi thể bỏ trong thùng nước hình trụ, có ướp bằng xác trà.

>>Lại phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong căn nhà ở Bình Dương

Xem thêm  3 quán cà phê "chanh xả" check-in cả ngày không chán ở Đà Nẵng

Theo Tin tức online

Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *