Chủ Nhật, Tháng Tư 21Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Mai Phương tâm sự sau khi xuất viện: Tôi sẽ cố gắng kiên nhẫn đến giây phút cuối cùng

“Để đền đáp tình thương của mọi người, tôi sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng” – Mai Phương chia sẻ. 

Sau thời gian nằm viện để điều trị ung thư phổi, sáng 10/09, diễn viên Mai Phương đã được xuất viện để về nhà nghỉ ngơi.

Trong khoảnh khắc tạm chia tay các y bác sĩ ở bệnh viện Quân y 175, TP.HCM, bà mẹ một con không giấu được sự xúc động vì nhận được sự hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình điều trị.

Mai Phương tâm sự sau khi xuất viện: Tôi sẽ cố gắng kiên nhẫn đến giây phút cuối cùng - Ảnh 1.

Mai Phương (áo thun trắng – pv) vui vẻ trong ngày xuất viện.

Được biết, do hợp thuốc nên quá trình điều trị ung thư của Mai Phương có những tiến triển tích cực. Từng đi lại rất khó khăn vì bệnh di căn vào xương, nhưng hiện tại cô có thể tự đi khập khiễng.

Theo lịch trình, dù về nhà nghỉ ngơi nhưng Mai Phương sẽ phải thường xuyên quay lại viện để tái khám và thực hiện phác đồ điều trị riêng.

Mới đây nhất, Mai Phương đã đăng tải lên trang cá nhân lời cảm ơn đến những đồng nghiệp, mạnh thường quân đã nhiệt tình trợ giúp kinh phí và động viên tinh thần để cô vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mai Phương tâm sự sau khi xuất viện: Tôi sẽ cố gắng kiên nhẫn đến giây phút cuối cùng - Ảnh 2.

Chia sẻ đầu tiên của Mai Phương khi ra viện.

Thời gian vừa qua tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các cô chú, anh chị, bạn bè đồng nghiệp cũng như các cơ quan đoàn thể tôi đã từng cộng tác. Đặc biệt là của khán giả trong nước cũng như tại hải ngoại.

Tôi xin phép sẽ không nêu tên các anh chị cụ thể vì lí do là ai tôi cũng muốn tri ân nhưng chỉ sợ do sơ suất mà ghi sót tên của bất kì anh chị nào tôi sẽ còn cảm thấy áy náy hơn nữa..

Mong các anh chị, khán giả, mạnh thường quân xa gần hiểu và thông cảm cho tôi. Tấm chân tình các anh chị dành cho tôi sẽ không bao giờ tôi quên. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ để tôi vượt qua tất cả. Tôi xin cảm ơn rất rất nhiều” – Mai Phương viết.

Xem thêm  Lời khai "thế lực rất lớn đứng sau bảo kê" khiến HĐXX liên tục phải hỏi lại, luật sư bất ngờ

Ngọc Anh

Theo Thời đại, Soha

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *