Thứ Bảy, Tháng Một 19Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Mạng xã hội ngập tràn lời cảm ơn thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam

Dù không giành được kết quả cao nhất tại vòng chung kết U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam vẫn là những người hùng.

Hôm nay dù thua, trên mạng xã hội, hàng nghìn lời chia sẻ, động viên và cả lời cảm ơn đã gửi đến thày trò đội tuyển U23 Việt Nam.

Các cầu thủ U23 Việt Nam được ví với các chiến binh.

Các cầu thủ U23 Việt Nam được ví với các chiến binh.

Không ít người hâm mộ đã khóc khi U23 Việt Nam thua trong những phút cuối trận.

Không ít người hâm mộ đã khóc khi U23 Việt Nam thua trong những phút cuối trận.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng không thể không cảm ơn huấn luyện viên Park đã lột xác đội tuyển U23 Việt Nam.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm ơn huấn luyện viên Park đã “lột xác” đội tuyển U23.

U23 Việt Nam là niềm tự hào, là anh hùng trong mắt người hâm mộ dù kết quả có như thế nào.

U23 Việt Nam là niềm tự hào, là anh hùng trong mắt người hâm mộ dù kết quả có như thế nào.

Các em là những nhà vô địch. Các em đã dạy cho tôi rất nhiều về việc chiến thắng trong một cuộc chơi, một người hâm mộ bày tỏ cảm xúc.

Nhiều người Việt ở nước ngoài cũng theo dõi trận đấu hôm nay. Một người Việt tại Singapore đã viết: “Các em là những nhà vô địch. Các em đã dạy cho chúng tôi rất nhiều về chiến thắng một cuộc chơi”.

Dù thua, các em vẫn là anh hùng!

Dù thua, các em vẫn là anh hùng!

Mạng xã hội tràn ngập lời cảm ơn U23 Việt Nam - 8Trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận (ảnh trên) và MC Phan Anh (ảnh dưới) cũng gửi lời cảm ơn đến U23 Việt Nam.

Trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận (ảnh trên) và MC Phan Anh (ảnh dưới) cùng gửi lời cảm ơn đến U23 Việt Nam.

Mạng xã hội tràn ngập lời cảm ơn U23 Việt Nam - 10Mạng xã hội tràn ngập lời cảm ơn U23 Việt Nam - 11Mạng xã hội tràn ngập lời cảm ơn U23 Việt Nam - 12Trên Instagram, người hâm mộ cũng gửi lời cảm ơn đến U23 Việt Nam và huấn luyện viên Park.

Trên Instagram, người hâm mộ cũng gửi lời cảm ơn đến U23 Việt Nam và huấn luyện viên Park.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng sau đó cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Tài khoản Chí Hiếu Trần chia sẻ:  Anh không chấp nhận lời xin lỗi đâu em! Vì em chẳng có gì phải xin lỗi. Cảm ơn em vì đã đem lại cho dân Việt Nam những ngày tháng tràn trề niềm vui và Hy vọng. Trong khi đó, tài khoản Nguyễn Quốc Việt gửi gắm:  Yêu các em. Hãy về trong tư thế ngẩng cao. Và hãy đi tiếp như tụi em đã đi tiếp. Mạnh mẽ, cảm xúc và không nản lòng. Hãy là những người đơn giản. Thắng thì cười, thua thì khóc nhưng hãy bước tiếp. Đoạn trạng thái của Bùi Tiến Dũng đã nhận được hơn nửa triệu lượt thích.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng sau đó cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, nhưng các bình luận ở dưới đều cho rằng Dũng không có lỗi, mà anh là người hùng. Tài khoản Chí Hiếu Trần chia sẻ:  “Anh không chấp nhận lời xin lỗi đâu em! Vì em chẳng có gì phải xin lỗi. Cảm ơn em vì đã đem lại cho dân Việt Nam những ngày tháng tràn trề niềm vui và Hy vọng”. Trong khi đó, tài khoản Nguyễn Quốc Việt gửi gắm:  “Yêu các em. Hãy về trong tư thế ngẩng cao. Và hãy đi tiếp như tụi em đã đi tiếp. Mạnh mẽ, cảm xúc và không nản lòng. Hãy là những người đơn giản. Thắng thì cười, thua thì khóc nhưng hãy bước tiếp”. Tâm sự của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận được hơn nửa triệu lượt thích.

Theo Vnexpress

Facebook Comments

KLK 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *