Thứ Sáu, Tháng Hai 15Mạng xã hội gia đình Việt Nam

MC Diệp Chi: “Khó khăn nhất mà ê-kíp gặp phải là sự tự trọng của Quốc Tuấn”

MC Diệp Chi: "Khó khăn nhất mà ê-kíp gặp phải là sự tự trọng của Quốc Tuấn"

Sau 2 ngày lên sóng, dư âm của chương trình “Điều ước thứ 7” với câu chuyện về hành trình chữa bệnh suốt 15 năm của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn vẫn vang mãi trong lòng khán giả xem truyền hình.

Một câu chuyện nhân văn, xúc động và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng đã được ekip chương trình thực hiện một cách chân thực nhất, nhưng cũng lay động nhất.

Nhiều người nhận xét rằng đây là chương trình khiến khán giả khóc nhiều nhất cho đến thời điểm này. Và thật sự đây cũng là thành công lớn của ê kíp chương trình “Điều ước thứ 7”.

MC Diệp Chi: Khó khăn nhất mà ê-kíp gặp phải là sự tự trọng của Quốc Tuấn - Ảnh 1.

Chia sẻ về những cảm xúc sau khi chương trình phát sóng, MC Diệp Chi – người chịu trách nhiệm kịch bản đã tâm sự rằng sức thành công của chương trình vượt xa cả sự tưởng tượng của ekip.

Hai ngày qua, cô và những thành viên “Điều ước thứ 7” nhận được rất nhiều khích lệ từ khán giả và những anh chị em đồng nghiệp. Điều đó khiến cho cô cảm thấy ấm lòng và biết ơn rất nhiều.

Nữ MC tâm sự, khi thực hiện điều ước lần này, khó khăn nhất mà ê-kip gặp phải chính là sự tự trọng của nghệ sĩ Quốc Tuấn.

Cô kể, bởi chính sự tự trọng đó mà khi làm chương trình, cả ekip đã phải bàn bạc với nhau rất nhiều để làm sao vừa khiến Bôm vui, nhưng lại vừa khiến Quốc Tuấn không giận. Đến khi Quốc Tuấn nói rằng: “Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời”, cả ê kíp mới thở phào nhẹ nhõm.

Xem thêm  Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm phục với cha con Quốc Tuấn: Thấy xấu hổ với bản thân, xúc động lau hết 7 tờ giấy!

Diệp Chi cho được nghe về câu chuyện của cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn từ một năm về trước. Thế nhưng, êkip quyết định sẽ chờ cho đến ngày hôm nay, khi những trái ngọt đầu tiên của 2 bố con đã gặt được – Bôm khỏi bệnh hoàn toàn và thi đỗ nhạc viện, với số điểm rất cao.

MC Diệp Chi: Khó khăn nhất mà ê-kíp gặp phải là sự tự trọng của Quốc Tuấn - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn quá xúc động trước món quà mà ekip chương trình gửi tặng 2 cha con

“Được tiếp cận với câu chuyện này là một may mắn. Được gặp anh và Bôm là một may mắn thậm chí còn lớn hơn. 

Bên anh, mình thấy bản thân bé như một hạt bụi. Chỉ mong cuộc sống của hai bố con sẽ không có quá nhiều xáo trộn sau Điều ước thứ 7. Có chăng, mọi thứ hãy chỉ tốt đẹp hơn lên.

Anh là người đàn ông tự trọng nhất mình từng biết. Cũng bởi vì sự tự trọng và cả thận trọng đó mà cả nhóm đã phải cân nhắc thậm chí ấm ức với nhau rất nhiều trong quá trình bàn bạc sản xuất chương trình.

Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận. Khi anh nói “hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời”… mình thầm mong niềm hạnh phúc đó sẽ còn theo anh và Bôm mãi những ngày sau.

Điều ước thứ 7 số 126 được làm với tất cả tình yêu – tha thiết và kiên nhẫn chờ đợi từng đổi thay trong cuộc sống của hai bố con gần một năm qua.

Xem thêm  Chuyện của bé Bôm - con trai diễn viên Quốc Tuấn: Con đã cho cha sức mạnh phi thường

Điều ước được góp sức bởi những người coi âm nhạc là lẽ sống. Và 50 phút ấy đã kể một câu chuyện về tình yêu phi thường, vĩnh cửu, bất biến giữa đời này.

Câu chuyện nhà Bôm đã khiến mỗi chúng ta thấy yêu đời và yêu nhau nhiều hơn. Nhiều người nhắn tin rất xúc động cho mình, kể rằng đã ngồi xem và rớt nước mắt cùng cha mẹ, cùng vợ hay chồng đến lần thứ 2, thứ 3 rồi… Những gì đi từ tim sẽ chạm đến trái tim. Mình luôn tin là vậy”, Diệp Chi tâm sự.

Theo Tri thức trẻ

Facebook Comments

TAT 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *