Thứ Năm, Tháng Tư 18Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Mỹ Tâm hứa hẹn “bùng nổ” với đêm nhạc mang chủ đề Sống

Trước khi diễn ra concert tại Hàn Quốc, Mỹ Tâm sẽ hội ngộ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc với chủ đề Sống.

Những ngày gần đây, cộng đồng fan của Mỹ Tâm đang “nóng từng ngày” để cập nhật lịch trình của nữ ca sĩ. Bởi dịp cuối tháng 9 tới đây sẽ diễn ra concert riêng của cô được tổ chức tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, trước khi sang Hàn Quốc để “cháy hết mình” với concert đặc biệt, Mỹ Tâm sẽ có buổi hội ngộ khán giả Thủ đô. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt và biểu diễn trong đêm nhạc mang chủ đề Sống vào tối 13/9 tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội.

Mỹ Tâm hứa hẹn “bùng nổ” với đêm nhạc mang chủ đề Sống - Ảnh 1.

Mỹ Tâm sẽ biểu diễn tại Hà Nội trước khi sang Hàn Quốc làm concert.

Trong đêm nhạc này, Mỹ Tâm cùng các nghệ sĩ nổi tiếng: Tóc tiên, MTV, Phạm Thu Hà, Ái Phương, Dòng Thời Gian, FatB hứa hẹn sẽ “bùng nổ” bằng âm nhạc để thể hiện đúng chủ đề của đêm nhạc.

Không chỉ có các giọng ca đình đám, đêm nhạc còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng khác của làng nhạc Việt ở hậu trường như đạo diễn âm nhạc Trần Mạnh Hùng, Dũng Đà Lạt, đạo diễn múa Trần Ly Ly.

Tổng đạo diễn của chương trình chính là MC Anh Tuấn, người từng tổ chức nhiều concert tại Việt Nam của các ngôi sao quốc tế như Michael Learns to Rock, Wonder Girls…

Mỹ Tâm hứa hẹn “bùng nổ” với đêm nhạc mang chủ đề Sống - Ảnh 2.

Tóc Tiên cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc mang chủ đề Sống.

Xem thêm  Giữa Hà Nội, có một quán cafe đang gây sốt vì tấm biển hiệu "Ở đây không có wifi, hãy nói chuyện với nhau như năm 1992!"

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, nhạc trưởng Lê Phi Phi đã từ Macedonia về nước từ nhiều ngày nay để chuẩn bị cho đêm nhạc Sống. Ngoài ra, đêm nhạc cũng sẽ có sự góp mặt của nữ nghệ sĩ đàn koto nổi tiếng – Nishi Yoko.

Chia sẻ về việc lựa chọn địa điểm biểu diễn là Hoàng thành Thăng Long, đại diện BTC đêm nhạc cho hay đây là dụng ý của những người thực hiện nhằm mang đến không gian linh thiêng và đầy cảm xúc cho đêm nhạc.

Mỹ Tâm hứa hẹn “bùng nổ” với đêm nhạc mang chủ đề Sống - Ảnh 3.

BTC chia sẻ về đêm nhạc Sống.

Ngoài ra, ông Lê Đình Lộc, đại diện đơn vị tổ chức cũng tiết lộ, chương trình sẽ sử dụng dàn nhạc giao hưởng thể hiện những tác phẩm nổi tiếng của Việt Nam và thế giới với bản phối mới theo phong cách semi-classic. Các loại hình nghệ thuật kinh điển và hiện đại được kết hợp để tạo ra không gian khác lạ cho chương trình.

Đêm nhạc có chủ đề Sống sẽ bao gồm 4 chương: Khát vọng, Niềm tin, Vươn xa, Tiên phong. Bằng công nghệ và âm nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật chất lượng với nhiều thông điệp ý nghĩa.

Tùy Phong

Theo Thời đại, Soha

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *