Chủ Nhật, Tháng Sáu 16

Nếu có kẻ chiếu đèn ô tô vào bạn, hãy khóa cửa xe và lái đi ngay lập tức và đây là lý do

Cảnh sát Mỹ vừa lên tiếng cảnh báo một chiêu thức lừa đảo đáng sợ, tuy còn khá mới mẻ ở quốc gia này nhưng đang có dấu hiệu gia tăng.

Mới đây, bạn của một người phụ nữ giấu tên ở thành phố Rock Hill, bang Nam Carolina, Mỹ vừa mới chia sẻ câu chuyện đáng sợ của bạn mình trong một bãi đậu xe.

Theo nguồn tin này, vào một buổi tối, khi người phụ nữ nói trên đang ngồi trong xe ô tô ở một bãi đậu xe thì có 2 người đàn ông đỗ xe trước mặt cô và bật đèn pha sáng trưng.

Vì bị ánh sáng chói chiếu vào nên theo phản xạ, người phụ nữ giơ tay lên để che mắt. Ngay lúc đó, hai gã nọ liền nhảy khỏi xe và cố gắng mở cửa xe của cô.

Khi bị đèn ô tô khác đậu gần bất ngờ chiếu sáng, bạn hãy kiểm tra cửa xe ngay xem đã khóa chưa rồi lái xe đi nhanh nhất có thể.

May mắn là người phụ nữ đã khóa cửa xe nên hai kẻ lạ mặt không thể lọt vào bên trong. Rồi tuy sợ hãi nhưng cô vẫn kịp lái xe đi ngay lập tức và trở về nhà cùng gia đình.

“Khi cô ấy lái xe đi, chúng vẫn còn cố chui vào trong xe. Chúng mặc áo có mũ trùm đầu, chúng trùm phần mũ qua cả mắt. Ơn trời là cô ấy đã khóa cửa xe. Chuyện đó thật đáng sợ và tôi muốn mọi người hãy cảnh giác.

Xem thêm  Bỏ túi mẹo dọn nhà bếp "vừa nhanh vừa sạch" để đón Tết

Ai biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng chặn được chiếc xe và cô ấy không khóa cửa xe chứ?” – người bạn này cho biết.

Hình minh họa

Được biết, người phụ nữ trong câu chuyện không báo cảnh sát, nhưng Sở Cảnh sát Rock Hill Nam Carolina đã đi điều tra, xác nhận câu chuyện là có thật và chia sẻ nó trên Facebook để cảnh báo người dân.

Sĩ quan cảnh sát Mark Bollinger của Sở Cảnh sát Rock Hill còn có lời khuyến cáo đặc biệt dành những người hay bị xao lãng trong khi ngồi đợi ở những chiếc xe dừng đỗ quá lâu.

Theo đó, nếu bạn cảm thấy mình đang ở một tình huống thiếu an toàn, hãy lái xe đi khỏi đó hoặc gọi cho cảnh sát. Nếu chiếc xe của những kẻ lạ mặt đi theo mình thì hãy lái tới đồn cảnh sát gần nhất. Và nên nhớ luôn khóa cửa xe để đề phòng bất trắc.

* Theo soha

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *