Thứ Hai, Tháng Năm 27

Nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình ở Thái Nguyên sau đó đâm 4 người khác

Khi anh Hoạt vừa mở cửa thì bất ngờ bị người hàng xóm cầm dao truy sát, thấy vậy vợ anh này vào can ngăn cũng bị đối tượng đâm tử vong. Liên quan đến vụ án mạng đau lòng khiến 3 người tử vong ở xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, theo kết quả điều tra bước đầu của cơ quan công an xác định:

Nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình ở Thái Nguyên sau đó đâm 4 người khác

Đối tượng Nguyễn Văn Tiến sau khi gây ra vụ thảm án.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an xác định, vào khoảng 00h40 phút ngày 25/9, Nguyễn Xuân Tiến (SN 1962, trú tại xóm Phú Mỹ, xã Phú Lương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) sang nhà hàng xóm là Nguyễn Văn Bích (sinh năm 1967) gõ cửa.

Khi ông Bích vừa mở cửa thì bị Tiến đâm bất ngờ. Lúc này, ông Bích tránh được và giằng co với đối tượng.

Nghe thấy tiếng động, bà Trần Thị Hằng (vợ ông Bích) từ trong buồng đi ra hỏi Tiến tại sao lại dùng dao đâm chồng mình thì liền bị đối tượng đâm một nhát trí mạng tử vong tại chỗ.

Sau đó, Tiến sang nhà em trai ông Bích là Nguyễn Văn Hoạt (42 tuổi, nằm sát vách nhà ông Bích), đâm chủ nhà này gục tử vong ngay tại cửa.

Lúc này, cháu Nguyễn Văn Hinh (13 tuổi, con trai anh Hoạt) nghe tiếng bố hô bỏ chạy liền vùng dậy chạy sang nhà anh Bích để bỏ trốn thì Tiến liền đuổi theo.

Xem thêm  Kinh hãi: Phát hiện thêm thi thể thứ 2 đang phân hủy trong khối bê tông ở Bình Dương

Khi cháu Hinh chạy vào nhà ông Tiến, leo lên cầu thang trốn thì bị đối tượng chém nhiều nhát, tử vong ngay tại cầu thang.

Chưa dừng lại ở đây, Nguyễn Xuân Tiến tiếp tục cầm dao đi bộ đến nhà anh Vũ Văn Nguyên (sinh năm 1980). Thấy cổng khoá, gọi cửa không được, hắn ta liền trèo qua cổng vào nhà dùng dao tấn công anh Nguyên.

Vợ anh Nguyên là chị Nguyễn Thị Ngọt (sinh năm 1992) vùng dậy xem xét thì bị đối tượng tấn công.

Lúc đó chị Ngọt đang ôm cháu Vũ Đức Nhân (SN 2013) ngủ, Tiến đã chém cháu Nhân bị thương phải đi cấp cứu.

Hậu quả, 3 người tử vong tại hiện trường là chị Hằng, anh Hoạt và cháu Hinh. Trong đó anh Hoạt và cháu Hinh là hai bố con, còn chị Hằng là chị dâu của anh Hoạt, đồng thời có họ hàng xa bên vợ của đối tượng Nguyễn Xuân Tiến.

Khi phát hiện Tiến gây ra vụ thảm sát, người dân đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương. Rạng sáng 25/9, công an huyện này khống chế được người đàn ông, đưa về trụ sở.Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, hiện đối tượng chưa khai nhận gì và có biểu hiện về bệnh lí thần kinh.

Đại tá Đặng Đức Đang – Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận vụ án nghiêm trọng trên và cho biết, khi gia đình các nạn nhân đang ngủ thì bị một người hàng xóm gần nhà (cũng là anh em họ hàng – PV) cầm dao sang đâm nhiều người.

Xem thêm  Bác sĩ Chiêm Quốc Thái xin hoãn phiên xét xử vợ mình

Vụ án đã khiến cho 3 người tử vong tại chỗ và một số người khác bị thương.

Đại tá Đang cho hay, hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.

Hoàng Hải

Theo Thời Đại, Soha

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *