Thứ Sáu, Tháng Tư 26Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Người đàn ông có bầu đầu tiên trên thế giới định sinh con thứ 4

Sau 11 năm khiến cả thế gthế giớii bức ảnh ôm bụng bầu, ngực trần, để râu, người đàn ông Mỹ tiếp tục nói sẽ mang thai.

Thomas Beatie, 44 tuổi (bang Arizona) bắt đầu dùng hoóc môn từ năm 23 tuổi và phẫu thuật cắt bỏ ngực để thành một người đàn ông. Thời điểm ấy, anh chưa phẫu thuật chuyển giới phần dưới nên có thể mang bầu và đẻ thường.

Theo Mirror, ban đầu Thomas kết hôn với vợ là Nancy. Chị này lớn hơn chồng 12 tuổi không thể sinh con nên người đàn ông này đã quyết định mang bầu thay vợ. Hai người có với nhau 3 người con từ 8-12 tuổi, đều do Thomas sinh.

Năm 2012, anh ly hôn, rồi sau đó kết hôn với Amber Nicholas, 48 tuổi. Họ đã có với nhau một đứa con do vợ mới đẻ, xin tinh trùng.

Mới đây xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Thomas tiết lộ sẽ sinh nữa: “Tôi vẫn còn phôi thai đông lạnh. Vợ tôi nói, nếu tôi muốn thì hãy tự làm”, anh chia sẻ. Lần này Thomas sẽ mổ đẻ, bởi 3 năm trước anh đã phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam. “Anh ấy có thể sinh 10 đứa con ấy chứ”, Amber, vợ Thomas nói.

Thomas được xem là người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang bầu. Ảnh: Mirror.

Thomas được xem là người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang bầu. Ảnh: Mirror.

Cặp vợvợ chồngsẻ, dẫu biết cuộc sống của họ có thể hơi “khác thường và đặc biệt” trong mắt người khác, nhưng họ cho rằng gia đình mình cũng giống như bất cứ gia đình nào khác.

Xem thêm  Con gái thông báo có bầu trước khi cưới, ông bố phản ứng khiến nhiều người bất ngờ

Bảo Nhiên

Nguồn: VnExpress

Link gốc

Facebook Comments
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *