Thứ Hai, Tháng Năm 20Mạng xã hội gia đình Việt Nam

NSX “Chú ơi đừng lấy mẹ con”: Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu, tôi vẫn kiện!

Nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con – bà Dung Bình Dương cho biết, đã nhiều lần liên lạc với An Nguy nhưng không được.

Bà Dung bất ngờ về những chia sẻ của An Nguy.

Tối 18/11, An Nguy bất ngờ lên tiếng tố Cát Phượng là người đứng sau dàn dựng vụ ồn ào tình cảm giữa nữ Vlogger và nam diễn viên Kiều Minh Tuấn. Theo lời An Nguy, trong quá trình quay phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, cô và Kiều Minh Tuấn có nảy sinh tình cảm.

Song, cô chưa bao giờ có ý định công khai chuyện yêu đương với Kiều Minh Tuấn và càng không muốn sử dụng chuyện này để Pr cho bản thân hoặc cho bộ phim.

Đáng nói hơn, An Nguy còn chỉ ra Cát Phượng chính là người lợi dụng chuyện tình cảm giữa cô và Tuấn để Pr cho bộ phim mà Cát Phượng tham gia sản xuất.

Theo đó, chính Cát Phượng lên tiếng yêu cầu cô phải trả lời phỏng vấn theo hướng cô và Kiều Minh Tuấn chỉ dàn dựng chuyện tình cảm để Pr chứ không phải có tình cảm với nhau thật.

Liên lạc với NSX phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, bà Dung Bình Dương cho biết bà cảm thấy thực sự bất ngờ trước những thông tin mà An Nguy vừa chia sẻ:

“Tôi và An Nguy vốn không có mối quan hệ thân thiết, tôi cũng chưa từng kết bạn hay theo dõi An trên mạng xã hội nên khi có thông tin về sự việc, tôi đã phải tìm hiểu rất lâu. Thú thực, tôi cảm thấy rất bất ngờ với những thông tin mà An vừa chia sẻ.

An Nguy “tố” Cát Phượng là người lợi dụng sự việc để Pr.

Trong quá trình quay phim, tôi có nghe phong thanh về mối quan hệ giữa An và Tuấn nhưng tôi không tin và cũng chẳng có bằng chứng gì chắc chắn cả nên tôi không bận tâm. Nhưng tới bây giờ thì tôi tin là 2 người đó có tình cảm với nhau là thật”.

Xem thêm  Được Google vinh danh, Trịnh Công Sơn có tầm ảnh hưởng trên thế giới cỡ nào?

Bà Dung khẳng định, sự việc xảy ra giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn hoàn toàn không liên quan tới ê-kip sản xuất phim:

“Ngay khi đọc được những tâm sự của An Nguy, tôi đã cố liên lạc với cô ấy nhưng không được. Quả thực, tôi vô cùng ngạc nhiên trước thông tin Cát Phượng là người đứng sau tất cả chuyện này. Tôi không nghĩ rằng cô ấy lại làm như vậy.

Và việc này dù là do Kiều Minh Tuấn, An Nguy hay do Cát Phượng dàn dựng thì nó đều gây ra những ảnh hưởng xấu đối với ê-kip sản xuất cũng như với bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Có thể thấy, rõ ràng mục tiêu Pr của Cát Phượng (nếu có) cũng không hề nhắm vào phim của chúng tôi mà nhắm vào phim mới sắp ra mắt của Cát Phượng.

Bà Dung Bình Dương khẳng định vẫn tiếp tục kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy vì vi phạm hợp đồng.

Vậy là, chúng tôi cũng chỉ là 1 nạn nhân của sự việc mà thôi. Nhưng tôi vẫn không thể nào hiểu được tại sao Cát Phượng có thể làm như thế! 

Song, tới thời điểm hiện tại, việc ai nói gì, ai làm gì đối với chúng tôi không còn quan trọng nữa. Tôi đã có hướng đi mới nên tạm thời sẽ ngừng việc hoạt động showbiz một thời gian”.

Tuy không tiếp tục làm phim, song bà Dung cho hay bà và ê-kip sản xuất phim vẫn sẽ tiếp tục theo vụ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy:

Xem thêm  Dư luận đặt nghi vấn clip An Nguy khóc thừa nhận chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn là “chiêu quảng bá phim”

“Tôi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy không phải vì lý do 2 em làm ảnh hưởng đến uy tín của phim gây thất thu mà tôi kiện vì 2 người này đã vi phạm hợp đồng.

Cụ thể, hợp đồng giữa chúng tôi có các điều khoản như: Không tự ý họp báo, tạo scandal gây ảnh hưởng tới phim. Chúng tôi kiện vì An và Tuấn đã vi phạm những điều khoản này.

Chính vì thế, dù Kiều Minh Tuấn đã hoàn lại số tiền 900 triệu đồng cát-xê của cậu ấy cho phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, tôi vẫn quyết theo kiện. 

Tôi kiện Tuấn và An không phải để thu hồi lại số tiền cát-xê mà chúng tôi đã trả cho 2 người này mà kiện để Tuấn và An phải thừa nhận những việc làm của họ đã vi phạm tới các điều khoản ký kết trước đó.

Số tiền mà Tuấn hoàn lại cho đơn vị sản xuất, tôi sẽ sử dụng vào mục đích từ thiện chứ không lấy để khắc phục số tiền thất thoát cho phim.

Về việc kiện An Nguy, do có yếu tố nước ngoài nên tôi đã ủy quyền hoàn toàn cho luật sư. Sắp tới, vụ kiện sẽ tiếp tục được xử lý theo trình tự của tòa án”.

Theo Thời Đại

Link gốc 

Facebook Comments
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *