Thứ Hai, Tháng Hai 18Mạng xã hội gia đình Việt Nam

“Phạm Băng Băng ra sức vùng vẫy khi bị nhóm người áo đen lôi đi”

Tờ Yahoo Đài Loan vừa đăng tải bài viết mới về Phạm Băng Băng với dòng tít như trên.

Yahoo, Msn, Newtalk và một số báo Đài Loan vừa đăng một bài viết với hình ảnh được cho là mới nhất của Phạm Băng Băng cho đến thời điểm hiện nay.

Trong bức ảnh, Phạm Băng Băng mặc áo màu xanh nhạt, đang bị một nhóm người cao lớn mặc đồ đen kéo đi trước sự chứng kiến của không ít người.

Phạm Băng Băng ra sức vùng vẫy khi bị nhóm người áo đen lôi đi - Ảnh 1.

“Ngôi sao đại lục Phạm Băng Băng thời gian gần đây đang vướng phải scandal trốn thuế. Trên mạng xã hội không chỉ đầy rẫy các tin đồn về việc Phạm Băng Băng là tội phạm mà còn có tin rằng cô bị nghi ngờ có hành vi tham nhũng, lừa đảo ngân hàng nên bị giám sát.

Có một nhân vật cấp cao còn cho rằng Phạm Băng Băng sẽ không thể xuất hiện trở lại được nữa. Cho đến nay, Phạm Băng Băng đã bặt vô âm tín hơn 3 tháng trời.

Xem thêm  Lý do gì mà hàng loạt các trang báo lớn Trung Quốc đều "im thin thít" về scandal của Phạm Băng Băng?

Mới đây trên weibo dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh Phạm Băng Băng bị nhóm người áo đen cưỡng chế. Trong ảnh, Phạm Băng Băng có vẻ đang cực kỳ hoảng loạn và ra sức vùng vẫy”, tờ Yahoo Đài Loan viết.

Phạm Băng Băng ra sức vùng vẫy khi bị nhóm người áo đen lôi đi - Ảnh 2.

Bài viết trên Yahoo Đài Loan với dòng tít: “Phạm Băng Băng ra sức vùng vẫy khi bị nhóm người áo đen lôi đi”.

Những hình ảnh, tin đồn về vụ việc của Phạm Băng Băng hiện nay đang là chủ đề hot nhất mạng xã hội, tuy nhiên đó đều là các thông tin chưa được kiểm chứng.

Nhìn kỹ bức ảnh trên có thể thấy những người áo đen được nhắc tới kỳ thực đang mặc giáp phục và đeo mặt nạ như đang đóng phim cổ trang.

Có thể thấy đây chỉ là một hình ảnh trên phim trường chưa từng công bố trước đây của Phạm Băng Băng chứ không chắc là hình ảnh mới nhất của cô.

Bức ảnh tuy làm dấy lên sự tò mò trong cộng đồng mạng nhưng cũng bị nhiều người chỉ trích là “giậu đổ bìm leo”, tính xác thực và đáng tin của hình ảnh này rất thấp.

Trước đây, dân mạng xứ Trung cũng từng dậy sóng trước hình ảnh Phạm Băng Băng bị còng chân còng tay như bị bắt. Bức ảnh này sau đó đã bị vạch trần là sản phẩm photoshop.

Phạm Băng Băng ra sức vùng vẫy khi bị nhóm người áo đen lôi đi - Ảnh 3.

Bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng chân tay bị vạch trần là sản phẩm photoshop.

Xem thêm  Tài xế taxi đạp cửa bỏ chạy rồi gục chết phía trước sân Mỹ Đình, cổ có thương tích

Việc Phạm Băng Băng biến mất không dấu vết khá lâu tạo điều kiện cho nhiều người thêu dệt thông tin giả về cô. Những thông tin này trôi nổi khắp nơi trên mạng và không được kiểm chứng nhưng lại có sức lan truyền mạnh mẽ.

Cùng thời điểm này, một nữ diễn viên khác cũng vướng tin đồn bị điều tra trốn thuế như Phạm Băng Băng là Lý Băng Băng cũng đang rời Trung Quốc đến Mỹ, lánh xa dư luận.

Lý Băng Băng đang tham dự Tuần lễ thời trang New York – sự kiện Phạm Băng Băng thường góp mặt nhưng năm nay vắng bóng vì dính scandal.

Phạm Băng Băng ra sức vùng vẫy khi bị nhóm người áo đen lôi đi - Ảnh 4.

Trong khi Phạm Băng Băng không thấy tăm hơi thì Lý Băng Băng xuất hiện lộng lẫy bên trời Tây bất chấp mọi tin đồn thất thiệt.

Phương Anh

Theo Thời đại, Soha

Link gốc

Facebook Comments

TAT 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *