Thứ Sáu, Tháng Tư 26Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Phan Quân phán xử bà Phương và con dâu trong “Sống chung với mẹ chồng”

Một đoạn đoạn phim dài hơn 3 phút đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt vì quá thú vị.

Theo đó, nội dung của clip này là bà Phương cùng con trai Thanh và con dâu Vân (3 nhân vật trong phim Sống chung với mẹ chồng) tìm đến ông trùm Phan Quân và Lương Bổng (2 nhân vật trong phim Người phán xử) để xin phán xử cho mình. Bà Phương đã khóc lóc thổ lộ rằng mình bị người đời xỉa xói và bị cho là mẹ chồng ghê gớm nhất “Vịnh Bắc bộ”. Bà Phương cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

 Người phán xử Phan Quân có cuộc gặp gỡ định mệnh với bộ ba Thanh - Phương - Vân

“Người phán xử” Phan Quân có cuộc gặp gỡ định mệnh với bộ ba Thanh – Phương – Vân

Bà Phương chưa kịp nói hết lời thì nàng dâu Vân cũng đã lên tiếng than thở, thanh minh cho mình. Vân cũng bị người đời nói rằng mình là đứa con dâu hỗn láo, xấc xược.

Diễn biến tiếp theo của đoạn video vẫn là hình ảnh cuộc cãi vả của mẹ chồng nàng dâu và anh con trai Thanh – chồng của Vân ở giữa can ngăn, làm hòa như thường lệ trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng mà khán giả đã quen thuộc lâuSống chung với mẹ chồng

Cuộc tranh cãi dữ dội đã bị dập tắt khi người phán xử – ông trùm Phan Quân lên tiếng. Phan Quân cho rằng, theo luật pháp bà Phương và con dâu Vân không còn là mẹ chồng – nàng dâu nữa nhưng Phan Quân vẫn quyết xét xử để làm gương cho cặp mẹ chồng nàng dâu khác. Ấy vậy mà khi Phan Quân vừa dứt lời, bà Phương và con dâu Vân lại tiếp tục có một cuộc tranh cãi nảy lửa khác.

 Phan Quân nghiêm nghị khi nghe mẹ chồng - nàng dâu kể xấu nhau

Phan Quân nghiêm nghị khi nghe mẹ chồng – nàng dâu kể xấu nhau

Xem thêm  20.000 người kiến nghị Tổng thống Hàn Quốc trừng phạt trọng tài "xử ép" Olympic Việt Nam

Ngay sau khi được tung ra, clip này đã gây ấn tượng cực mạnh với những khán giả đang theo dõi 2 bộ phim này trên kênh VTV1 và VTV3. Nhiều khán giả tỏ ra rất thích thú với sự kết hợp bất ngờ, đầy ngẫu hứng nhưng được chuẩn bị khá kĩ lưỡng và chỉn chu này. Đặc biệt, việc các diễn viên giữ nguyên phong cách từ 2 bộ phim đem vào sản phẩm mới, lời thoại gắn liền với những tranh luận của khán giả và chất hài hước được bổ sung thêm khiến cho clip trở nên đầy thú vị.

 Đến cả khi gặp người phán xử, Vân và bà Phương đều không chịu nhường nhịn nhau

Đến cả khi gặp “người phán xử”, Vân và bà Phương đều không chịu nhường nhịn nhau

Được biết, đây mới chỉ là tập đầu tiên trong serie đặc biệt có sự xuất hiện chung của dàn diễn viên 2 bộ phim đang rất được khán giả yêu mến là “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất.

Theo Gia Đình và Xã Hội

Facebook Comments
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *