Chủ Nhật, Tháng Tư 22Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Phim Người phán xử: Sự thật phũ phàng phía sau cảnh nóng của Khải “sở khanh” và con gái ông trùm

Ít ai ngờ rằng cảnh nóng vô cùng nóng giữa Phan Hương và Khải "sở khanh" đã được hoàn tất thành công nhờ... mùi toilet.

Cảnh nóng của Khải "sở khanh" và Phan Hương – con gái của ông trùm Phan Quân – tại quán bar trong lần cả hai gặp nhau đầu tiên (trong tập 9) được đánh giá là cảnh dữ dội nhất của phim Người phán xử cho đến thời điểm này. Khi hai diễn viên Thanh Hương và Anh Đức tham gia cuộc trò chuyện tại VTV News ngày hôm qua (4/7), cảnh nóng đó cũng đã được nhắc đến.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, cảnh nóng rất nóng này chỉ phải quay đúng một lần và một trong những động lực để hai diễn viên có thể đóng tốt đến thế, đạt đến thế có thể khiến bạn phải bật cười.

"Khi làm cảnh đó với anh Đức, Hương nghĩ anh Đức đang là người yêu của Hương, đang là chồng Hương chứ không phải Khải "sở khanh" nữa. Cho nên hai anh em quay có đúng một đúp là xong" – Thanh Hương nói, lý giải về sự nhập vai của cô và bạn diễn.

"Thật ra khi quay xong cảnh đó hai anh em ngượng lắm. Đỏ mặt với cả đoàn phim luôn" – Thanh Hương nói tiếp – "Cũng có thể do lúc đó cả hai anh em đã hóa thân vào vai theo cách chân thật nhất có thể".

Đáng chú ý:  Thực hư cắt cảnh nóng Phan Hải - Diễm My vì Khải Anh là đạo diễn?

Ngay sau chia sẻ này, nữ diễn viên sinh năm 1988 nói thêm: "Cũng phải chia sẻ luôn một chi tiết nho nhỏ nhưng rất vui. Đó là lúc chuẩn bị quay cảnh đó, anh Đức đã nói với Hương: Em ơi, mình phải nhắm mắt nhắm mũi làm thật nhanh cảnh này. Vì nếu không quay nhanh, cứ ngồi đây thì mình sẽ phải chịu trận là ngửi cái mùi rất khó chịu trong cái toilet kia. Thế nên, hai anh em càng có thêm lý do để cố gắng làm hay cảnh này và xong luôn trong một lần".

Theo VTV

(4 lượt xem, 1 lượt xem hôm nay)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *