Chủ Nhật, Tháng Năm 27Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Phong thủy giải thích vì sao Phương Nga chỉ mặc áo kem và hồng hầu tòa?

Suốt mấy ngày ra tòa vừa qua, mọi người chỉ nhìn thấy hoa hậu Phương Nga mặc hai màu áo kem và hồng. Tại sao lại như vậy?

Dựa theo thuật phong thủy thì:

Phương Nga sinh năm 1987 năm Đinh Mão (mèo vàng), mạng Lư Trung Hỏa (Lửa trong lư). Không biết ngẫu nhiên hay cố ý mà Phương Nga mặc duy nhất hai màu kem và hồng để hầu tòa. Trong phiên tòa ngày hôm nay (29-6), cô và Thùy Dung đã được tại ngoại. Thử bàn luận vấn đề này dưới góc nhìn phong thủy.

Phương Nga và Cao Toàn Mỹ tại tòa.

Theo Ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh thủy; thủy sinh mộc; mộc sinh hỏa; hỏa sinh thổ; thổ sinh kim.

Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc mộc; mộc khắc thổ; thổ khắc thủy; thủy khắc hỏa; hỏa khắc kim.

Trong quan hệ tương sinh chính là việc hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành và phát triển. Cụ thể: Mộc sinh hỏa (cây cháy sinh lửa) – màu xanh lá cây; hỏa sinh thổ (lửa cháy khiến mọi vật biến thành tro đất) – màu đỏ; thổ sinh kim (kim loại được hình thành trong lòng đất) – màu vàng; kim sinh thủy (khi kim loại bị nung nóng sẽ trở thành dạng lỏng) – màu trắng thủy sinh mộc (nước nuôi cây) – màu xanh da trời, màu xanh dương.

Trong đó mạng hỏa (cung Ly) gặp năm Đinh Dậu mặc đồ như sau:

>>  Trực tiếp vụ án hoa hậu: Nhân chứng "bí ẩn" đến toà nhưng bí mật vào phòng cách ly

Màu tương hợp với mệnh hỏa là màu đỏ, tím, hồng, cam, trong đó hai màu đỏ và cam là màu nổi bật và hợp với người mệnh hỏa.

Theo lichvansu.wap.vn thì: "Màu dược tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu xanh lá cây.

Màu được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu đỏ, cam, hồng, tím.

Màu chế khắc được, ví dụ hỏa chế khắc được kim, có thể dùng màu như màu trắng, vàng".

Theo phong thủy, Cao Toàn Mỹ sinh năm 1977 (Đinh Tỵ), mạng Sa Trung Thổ (Đất trong cát) hơn Phương Nga 10 tuổi. Lý giải theo phong thủy thì "hỏa sinh thổ", thổ được sinh nhập (được lợi), hỏa bị sinh xuất (bị hại).

Tuổi Đinh Tỵ không hợp với Đinh Mão. Cũng theo phong thủy trang nhabinhduong.com.vn thì: "Đinh Tỵ không nên kết duyên với những tuổi này Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão vì những tuổi này sẽ làm cho cuộc đời bạn sống một cuốc sống nghèo khó".

Cao Toàn Mỹ ra tòa trong màu áo trắng.

Dễ nhận thấy Cao Toàn Mỹ ra tòa trong máo áo trắng. Vì màu trắng (kim) khắc với hoả. Còn Phương Nga lại chọn màu áo hợp phong thủy nên có thể đã khắc chế được mạng thổ.

Năm nay là Đinh Dậu cho nên theo trang blogphongthuy.com thì tuổi Đinh Mão: "Lành ít dữ nhiều, đề phòng hao tốn tài vật.

Nhìn chung thì tuổi người này sống xa cách anh em thân tộc. Vợ chồng sống cách biệt mới an, có thể đôi ba lần đổi thay. Người này trước khó, sau giàu có vinh hoa tùy thuộc giờ sinh.

>>  Không muốn tiền bạc tiêu tán, đừng quên 10 điều tuyệt đối cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp

Phương Nga trong màu áo hồng

Phương Nga trong màu áo kem vàng có hoạ tiết màu đen xám

Mẹ của Phương Nga cũng chọn màu áo hồng ra tòa cùng con

Phương Nga luôn nở nụ cười, bên cạnh là Thùy Dung. Cả hai đã được tại ngoại.

Đinh Mão thích hợp với khoa học xã hội và chính trị. Người này mềm mỏng nhưng bên trong rất cương quyết. Họ kiên định theo đuổi mục đích thì đến cùng mới thôi".

Từ nhận định trên có thể thấy phong thái đứng trước tòa của bị cáo Phương Nga trong màu áo hồng rất đĩnh đạc, trả lời tự tin và ứng xử tính huống rất khôn ngoan, thông minh. Và trong màu áo kem vàng (kim) có họa tiết màu đen xám trước ngực, hỏa khắc kim nên hoa hậu lựa chọn sự im lặng (còn gọi là quyền im lặng trước tòa). Một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hôm nay ngày Đinh Hợi, hơn nữa tháng này là tháng Đinh Mùi hợp với tuổi Đinh Mão của Phương Nga (Hợi-Mẹo-Mùi) và có thể nói đến giờ phút này cô đã thành công.

 

Theo Phunuvagiadinh

Có thể bạn quan tâm:

>>  Hoa hậu Phương Nga: Tuổi thơ cơ cực, phụ tình đại gia lớn tuổi theo Cao Toàn Mỹ

Bình luận