Thứ Ba, Tháng Tư 23Mạng xã hội gia đình Việt Nam

‘Quỳnh búp bê’ tập 18: Lan ‘cave’ bị cưỡng hiếp tập thể

Tập 18 “Quỳnh búp bê” phát sóng tối 16/10 sẽ có phân đoạn Lan ‘cave’ bị 3 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể trong tiệm may. Đây cũng là cảnh quay từng khiến Thanh Hương kiệt sức đến ngất xỉu.

Tập 17 phát sóng tối 15/10 tiếp tục dõi theo cuộc sống nhiều cay đắng của Lan và Quỳnh. Sau khi bị hủy hôn ngay ngày cưới, bị gia đình xa lánh, Lan còn phải đối mặt với nhiều thị phi từ phía người dân trong làng, đặc biệt là đám đàn ông mất nết. Trong khi đó, Quỳnh tràn trề hy vọng đi tìm lại con trai nhưng rồi lại phải thất vọng khi phát hiện ra gia đình nhận nuôi đã ra nước ngoài.

Trong trích đoạn tập 18 vừa hé lộ, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến nỗi đau tột cùng của Lan khi cô bị 3 gã đàn ông lạ mặt tấn công trong đêm để giở trò đồi bại ngay tại tiệm may của cô. Bi kịch nối tiếp bi kịch, Lan liệu có đứng dậy nổi sau hàng loạt biến cố như vậy?

Diễn viên Thanh Hương (vai Lan) chia sẻ với VietNamNet: “Quay những phân đoạn đó rất mệt, không những mệt về thể xác mà còn nặng về tinh thần. Vì cảnh đó tôi bị động hoàn toàn, để các bạn diễn nam chủ động hơn. Nhưng trong số các bạn diễn nam hôm đó có người là diễn viên không chuyên nên để kết hợp rất khó, phải làm đi làm lại nhiều lần.

Xem thêm  Đàm Vĩnh Hưng: Tôi nói với Hoài Lâm rằng ánh mắt của con rất yểu mệnh, đừng cãi lời sư phụ!

'Quỳnh búp bê' tập 18: Lan 'cave' bị cưỡng hiếp tập thểThanh Hương gần như kiệt sức sau cảnh quay bị cưỡng hiếp tập thể 

Các diễn viên như tôi tất nhiên cũng có sự bảo hộ nhất định về thân thể rồi nên về thể xác không quá bị ảnh hưởng nhưng cũng không thể tránh khỏi cảm giác mệt mỏi sau cảnh như vậy. Thực sự là tôi đã lả đi vì vừa mệt, vừa đói, lại khóc quá nhiều vì lúc đó đã là 0h rồi”.

Ở tập 18, khán giả cũng sẽ được thấy sự trở lại của My ‘sói’ sau 2 tập vắng bóng. Với vết sẹo trên trán do Quỳnh để lại, My ‘sói’ giận dữ nói: “Bà mà tóm được mày, thì bà rạch cho khắp mặt”. Có vẻ như mối thù với Quỳnh vẫn chưa thể chấm dứt và sự ác tâm của My ‘sói’ thì vẫn chưa dừng lại ở đây.

'Quỳnh búp bê' tập 18: Lan 'cave' bị cưỡng hiếp tập thể
My ‘sói’ trở lại và vẫn đáng sợ như trước. 

Liệu Lan có vượt được qua cú sốc bị hiếp dâm tập thể? Cô sẽ rời bỏ làng ra đi làm lại cuộc đời hay vẫn sẽ bám trụ ở đó để xem cuộc đời mình ra sao? Quỳnh sẽ tìm thấy tung tích của con trai mình? Tất cả sẽ được giải đáp phần nào trong tập 18 “Quỳnh búp bê” phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối nay, 16/10.

MyA – Theo VietNamNet

Link gốc

Facebook Comments
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *