Thứ Năm, Tháng Năm 23

Sau lời nguyền rủa của con dâu, bà Camilla đã có màn “đáp trả” mỉa mai sâu cay với Kate, chê bai các cháu là những đứa trẻ hư hỏng

Bà Camilla đã không ngần ngại buông ra những lời lẽ tức giận, mỉa mai đầy sâu cay đối với con dâu cả của mình.

Mối bất hòa giữa Kate với mẹ chồng Camilla luôn là “mảnh đất màu mỡ” để giới truyền thông khai thác và mổ xẻ, thu hút sự chú ý của dư luận nước Anh cũng như trên thế giới. Trong đó, trang Globe liên tục đưa ra những tiết lộ gây sốc về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hoàng gia nổi tiếng này.

Đáp lại sự ngăn cấm gần gũi các cháu và lời nguyền rủa của con dâu Kate đối với mình, bà Camilla cũng có màn “đáp trả” gay gắt và sâu cay dành cho Công nương Kate. Theo trang Globe, bà Camilla đã thẳng thừng chê bai hai cháu của mình, thậm chí bà còn cho rằng vợ chồng Hoàng tử William đã nuông chiều con đến mức hư hỏng.

Tốt thôi, ta sẽ không thèm quan tâm đến nữa. Những đứa con của cô cũng chỉ là những đứa trẻ hư hỏng“, bà Camilla tức giận nói với Kate sau khi cặp vợ chồng hoàng gia cấm bà Camilla đến gần hai đứa con của họ, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Sau lời nguyền rủa của con dâu, bà Camilla đã có màn đáp trả mỉa mai sâu cay với Kate, chê bai các cháu là những đứa trẻ hư hỏng - Ảnh 1.

Bà Camilla đã có màn đáp trả thẳng thừng với nàng dâu Kate.

Không dừng lại ở đó, bà Camilla còn mỉa mai so sánh nàng dâu Kate với Kim Kardashian, một ngôi sao truyền hình đầy tai tiếng, thị phi.

Đừng đổ hết tội lỗi lên đầu tôi. Cô mới chính là người đang biến gia đình hoàng gia thành trò cười cho thiên hạ. Cô lúc nào cũng khoe ảnh của George ở khắp mọi nơi, cô nên làm chương trình truyền hình thực tế cho riêng mình thì tốt hơn.

Cô đáng lẽ nên học theo nhà Kardashian và thực hiện một chương trình mang tên Keeping Up with the Waleses“, bà Camilla mỉa mai con dâu Kate.

Theo trang Globe, đây chỉ là một trong số những màn tranh cãi nảy lửa giữa Kate với mẹ kế của chồng. Hiện tại, cung điện hoàng gia hoàn toàn giữ thái độ im lặng, không lên tiếng xác nhận hay phản bác những thông tin bất lợi bủa vây lấy họ.

Sau lời nguyền rủa của con dâu, bà Camilla đã có màn đáp trả mỉa mai sâu cay với Kate, chê bai các cháu là những đứa trẻ hư hỏng - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa hai người luôn bị truyền thông khai thác triệt để.

Diệp Lục – Helino/ Afamily

Link gốc

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *