Thứ Năm, Tháng Sáu 20

Sống chung với mẹ chồng – Tập 33: Đống tiền bà Phương cho vay nặng lãi khéo con dâu mới “bùng” mất rồi

Tìm gặp bạn đòi tiền cho vay nặng lãi, bà Phương (NSND Lan Hương) mới ngớ người khi biết người vay tiền lại chính là con dâu mới tinh quái – Diệp (Trang Cherry).

Đã mấy tháng không nhận được tiền lãi, bà Phương (NSND Lan Hương) tìm gặp bà Nga hỏi chuyện và quyết tâm đòi bằng được khoản tiền ấy. Không lấy được tiền lãi đã đành, bà Phương còn vô cùng ngỡ ngàng khi biết khoản tiền bà cho vay lại đang ở trong tay con dâu mới – Diệp (Trang Cherry) nhưng lúc này Diệp không có khả năng trả lại số tiền đã vay. Đây cũng là tình tiết được hé lộ trong trích đoạn tập 33 Sống chung với mẹ chồng.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 33: Đống tiền bà Phương (NSND Lan Hương) cho vay nặng lãi khéo con dâu mới bùng mất rồi - Ảnh 1.
Sống chung với mẹ chồng - Tập 33: Đống tiền bà Phương (NSND Lan Hương) cho vay nặng lãi khéo con dâu mới bùng mất rồi - Ảnh 2.

Trong khi đó, biết Vân (Bảo Thanh) từ chối lời cầu hôn của Sơn (Việt Anh), mẹ Sơn tìm gặp Vân, tiết lộ với Vân lý do Sơn vẫn độc thân sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ. Lắng nghe những lời tâm sự của mẹ Sơn, biết Sơn chưa hề mở lòng với bất kỳ một người con gái nào suốt 8 năm qua, Vân nghẹn ngào, chực trào nước mắt.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 33: Đống tiền bà Phương (NSND Lan Hương) cho vay nặng lãi khéo con dâu mới bùng mất rồi - Ảnh 3.
Sống chung với mẹ chồng - Tập 33: Đống tiền bà Phương (NSND Lan Hương) cho vay nặng lãi khéo con dâu mới bùng mất rồi - Ảnh 4.

Liệu bà Phương có đòi lại được số tiền cho vay nặng lãi từ tay Diệp? Chuyện tình cảm của Vân – Sơn có được suôn sẻ? Câu trả lời sẽ có trong tập 33 Sống chung với mẹ chồng phát sóng vào 20h45 thứ 5 (29/6) trên kênh VTV1

Xem thêm  Vì sao Minh Vân không nóng bỏng mà đàn ông nào cũng say

Theo VTV

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *