Chủ Nhật, Tháng Tư 21Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Tập 47 phim Người phán xử: Thế “chột” hả hê tuyên bố ông trùm đã nuôi “ấu trùng” của mình

Sau khi giết chết vợ ông trùm, Thế “chột” hả hê gọi điện thoại cho tình địch, thông báo đã trả được thù. Đồng thời nói ông trùm đã biến ấu trùng của lão thành phượng hoàng.

Trong trích đoạn video được hé lộ về tập cuối phim Người phán xử, Thế “chột” đã gửi bản xét nghiệm ADN của lão và Lê Thành cho ông trùm. Hành động này được coi như nhát dao tiếp theo Thế dành cho tình địch của mình. Lão biết rằng việc cho Phan Quân biết mình là “quạ nuôi tu hú” thì không gì cay đắng bằng.

Không dừng lại ở đó, Thế “chột” còn gọi điện cho ông trùm khoe chiến tích với sự hả hê không che đậy – bất chấp hành động đớn hèn của mình là ra tay với cả đàn bà.

“Đối với mày, tao quên mẹ nó luật không đụng đến đàn bà trẻ con” – Thế nói đầy bất chấp qua điện thoại sau khi ra tay giết hại vợ Phan Quân – “Tao cần trả thù và tao đã làm được”.

Đáp lại sự hả hê của Thế, ông trùm nói lại với giọng lạnh lùng: “Mày là một thằng hèn hạ!”.

“Tao nhổ toẹt vào cái thứ triết lý gia đình là thứ tồn tại duy nhất của mày” – Thế đáp lại – “Tao đã khiến cho mày thấy cái thằng mày tưởng là con đã chĩa thẳng súng vào ngực vợ mày và bóp cò”.

Xem thêm  Phan Quân phán xử bà Phương và con dâu trong "Sống chung với mẹ chồng"

Rồi lão kết lại với tiếng cười man rợ, đắc thắng: “Ấu trùng của tao đấy! Nhờ mày mà nó đã biến thành phượng hoàng”.

Vậy cuối cùng, ai mới là cha đẻ của Lê Thành? Ông trùm hay Thế “chột”? Lẽ nào Hùng “cá rô” đã báo tin sai? Lẽ nào người lọc lõi như ông trùm cũng bị lừa? Câu trả lời sẽ có trong tập 47 phim Người phán xử phát sóng 21h30 hôm nay (31/8) trên kênh VTV3

Theo VTV

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *