Thứ Tư, Tháng Hai 20Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Thấy chồng mới liên tục gọi con gái riêng lên lầu, người mẹ âm thầm đi theo và chết lặng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

Người mẹ sốc nặng khi nhìn thấy cảnh tượng không ngờ về chồng và con gái riêng sau cánh cửa phòng ngủ.

Sonia, 24 tuổi, đến từ Heckmondwike, West Yorkshire, nước Anh đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình về người cô gọi là bố. Tưởng chừng như có một gia đình hoàn hảo với người cha dượng luôn quan tâm đến cô nhưng mọi thứ vỡ tan khi vào năm 13 tuổi, cô bị cha dượng cưỡng bức. Sau đây là cô chuyện của cô gái trẻ.

Bố mẹ tôi chia tay nhau khi tôi còn nhỏ. Ngay sau đó, mẹ tôi, Maryam, giờ đã 49 tuổi, giới thiệu tôi với Ejaz, bạn trai mới của mẹ. Người đàn ông này rất thân thiện, đối xử với tôi như con gái của ông ta vậy. Không lâu sau, tôi bắt đầu gọi ông ấy là bố. Khi tôi lên 5 tuổi, mẹ tôi tái hôn với Ejaz và tôi chưa bao giờ thấy mẹ tôi xinh đẹp và hạnh phúc như vậy.

Sau đó mẹ tôi lần lượt sinh con, em gái tôi sinh ra vào năm 2002 và em trai tôi sinh ra vào 2004. Ejaz Akhtar đều đối xử với tất cả chúng tôi như nhau và luôn yêu thương, chăm sóc bọn tôi. Lúc đó, tôi nghĩ rằng mình thật may mắn khi có một gia đình hoàn hảo đến như vậy.

Thấy chồng mới liên tục gọi con gái riêng lên lầu, người mẹ âm thầm đi theo và chết lặng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng  - Ảnh 1.

Sonia bị cha dượng cưỡng bức năm 13 tuổi.

Cuộc sống êm đềm cứ thế diễn ra cho đến khi bà ngoại của tôi qua đời vào năm 2007. Mẹ tôi đã bị sốc nặng và không ngừng khóc. Cả gia đình tôi đi đến Pakistan để cùng mẹ lo liệu tang lễ còn cha tôi không thể nghỉ làm được. Mẹ tôi ở lại với gia đình trong suốt 3 tuần. Vì còn phải đi học nên tôi sớm tạm biệt mẹ tôi và các em để trở về Anh.

Xem thêm  Mỗi ngày cha mẹ làm 6 điều "một phút" này, đứa trẻ sẽ khác biệt rõ rệt

Tôi trở lại trường và cố gắng ổn định cuộc sống hàng ngày. Tôi nhanh chóng quen với việc trở về nhà, nhưng sau đó tôi nhận thấy một sự thay đổi trong bố tôi. Ông ấy yêu cầu tôi massage cho ông ấy. Ông ta nói rằng mình đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Tôi bắt đầu massage cho cha dượng với những ngón tay run rẩy, lúng túng. Việc đó diễn ra hàng ngày, rồi một ngày cha dượng tôi nhìn chằm chằm vào ngực tôi.

Bộ ngực của con lớn hơn rất nhiều so với một đứa trẻ 13 tuổi“, ông ta nói với tôi. Rồi đột nhiên, ông ta mò mẫm cơ thể tôi khiến người tôi cứng đờ. Và vào ngày hôm đó tôi đã bị cha dượng cưỡng hiếp.

Thấy chồng mới liên tục gọi con gái riêng lên lầu, người mẹ âm thầm đi theo và chết lặng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng  - Ảnh 2.

Ejaz Akhtar đã cưỡng hiếp con gái riêng của vợ trong suốt 2 năm.

Rồi mỗi ngày trôi qua, tôi đều bị ông ta cưỡng hiếp và không có một ai ở nhà để giúp đỡ tôi. Tôi đếm ngược thời gian mong mẹ trở về nhà, tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ kết thúc khi mẹ tôi trở về nhưng tôi đã lầm.

Ông ta luôn tìm cách tách tôi ra khỏi mẹ, dụ tôi vào phòng ngủ của họ. Ông ta sẽ vồ lấy tôi bất cứ lúc nào khi mẹ tôi đang nấu ăn hay cho các em đi ngủ.

Ông ta đe dọa tôi không được nói với ai, nếu mẹ tôi biết chuyện, bà ấy sẽ ghét tôi và không bao giờ nói chuyện với tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi và cô đơn đến như vậy. Tôi bị cha dượng lạm dụng suốt hai năm. Mẹ tôi quá bận rộn với mọi việc nên không hề biết được sự thật khủng khiếp về người chồng bà ấy luôn tin tưởng.

Rồi vào một buổi tối năm 2009, mẹ tôi đang chuẩn bị bữa tối trong bếp còn cha dượng yêu cầu tôi mang một ít nước lên lầu. Như mọi lần , ông ta đẩy tôi xuống giường, kéo váy tôi lên và bắt đầu hành động. Nhưng bất ngờ ông ta dừng lại và mẹ tôi đã đứng ở đó, sững sờ khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt mình.

Xem thêm  Muốn con mình lớn lên giàu sang phú quý, bạn nhất định phải dạy trẻ 7 bài học tài chính này ngay từ khi còn nhỏ!

Thấy chồng mới liên tục gọi con gái riêng lên lầu, người mẹ âm thầm đi theo và chết lặng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng  - Ảnh 3.

Người mẹ sững sờ khi phát hiện chồng mình đang cưỡng bức con gái riêng.

Mẹ tôi bỏ chạy còn ông ta thì đuổi theo mẹ tôi, trong khi tôi như bị đóng băng trên giường. Sau đó, tôi gói ghém đồ đạc chạy trốn khỏi nhà vì tôi sợ rằng mẹ tôi sẽ đổ lỗi cho tôi.

Tôi chạy đến nhà của dì tôi và cuối cùng bao nhiêu sự dồn nén bấy lâu này bỗng nhiên tuôn trào ra, tôi để kể hết mọi chuyện cho dì nghe. Mẹ tôi chạy đến chỗ tôi và ôm tôi vào lòng khóc nức nở.

Đó không phải lỗi của con, tất cả đều là lỗi của ông ta“, mẹ tôi nhẹ nhàng vỗ về tôi trong khi tôi khóc.

Mẹ tôi nói rằng bà đã đuổi ông ta ra khỏi nhà và với sự động viên của mẹ, tôi đã đồng ý đến báo cảnh sát. Vào tháng 3/2013, tại Stafford Crown Court, Ejaz Akhtar, 46 tuổi, bị kết tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục trẻ em. Đó là ngày tôi vui nhất từ trước đến giờ.

Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi ông ta bị bỏ tù 15 năm. Bây giờ tôi và mẹ tôi sống hạnh phúc bên nhau không còn gì phải sợ hãi nữa, còn ông ta đang phải trả giá cho hành động tội lỗi của mình.

Nguồn: The Sun

DIỆP LỤC, THEO HELINO

Nguồn: Afamily

Link gốc

Facebook Comments

KLK 728×90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *