Thứ Sáu, Tháng Năm 24

Tiết lộ bất ngờ về nghi án hiếp dâm năm 20 tuổi của Ronaldo

Năm 2005, Ronaldo từng phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục tại London.

Vụ scandal gây chấn động với cáo buộc hiếp dâm cô gái tên Kathryn Mayorga còn chưa ngã ngũ, Ronaldo đã phải đối mặt với mối nguy khác. Cụ thể, một số tổ chức và cá nhân đang kêu gọi cơ quan điều tra mở lại hồ sơ cáo buộc CR7 thực hiện điều tương tự vào năm 2005.

Tiết lộ bất ngờ về nghi án hiếp dâm năm 20 tuổi của Ronaldo

Khi ấy, ngôi sao người BĐN mới 20 tuổi và còn khoác áo Man United. Anh bị cảnh sát tạm giữ để điều tra vụ việc hiếp dâm diễn ra ở khách sạn Sanderson (London). Sau đó, Ronaldo được thả vì không đủ chứng cứ buộc tội.

13 năm trôi qua, người ta tin rằng có những điều bị che giấu sau kết luận của cảnh sát và rất có thể CR7 đã trả những khoản tiền để “chạy án”.

Tuy nhiên, một tài xế tên Vince Humphrey có liên quan đến vụ việc lại khẳng định điều trái ngược. Anh không phủ nhận Ronaldo đã “mây mưa” với cô gái trong vụ việc. Nhưng Vince Humphrey tin chắc họ đều tự nguyện và không có sự ép buộc nào.

Tiết lộ bất ngờ về nghi án hiếp dâm năm 20 tuổi của Ronaldo - Ảnh 1.

Tài xế Vince Humphrey

Vince Humphrey kể lại hoàn cảnh 13 năm trước: “Người phụ nữ ấy cáo buộc Ronaldo hiếp dâm, nhưng khi lên chiếc xe mà tôi cầm lái, cô ta cười khúc khích và rạng ngời hạnh phúc. Cô ta còn khen Ronaldo dễ thương nữa

Xem thêm  Xác định cô gái trẻ nghi là mẹ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm

Thậm chí, cô ta nói với tôi rằng sau này có con trai sẽ đặt tên là Ronaldo. Ấy thế mà vài ngày sau cô ta tố cáo Ronaldo, tôi thấy thực sự bị sốc”.

Tiết lộ bất ngờ về nghi án hiếp dâm năm 20 tuổi của Ronaldo - Ảnh 2.

Trang quảng cáo có hình Ronaldo

Trong một diễn biến khác, một hãng đồ lót tài trợ cho Ronaldo đã đăng một trang quảng cáo lớn nhằm bày tỏ sự ủng hộ CR7 kèm lời đề tựa: “Chúng tôi tin Ronaldo vô tội và trân trọng lịch sử của một nhà vô địch”.

Theo Trí thức trẻ/Soha

Link gốc 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *