Thứ Hai, Tháng Sáu 1
Shadow

TOP 5 nàng giáp có đường tình duyên lận đận, sóng gió nhất năm 2018

Trong năm 2018 này, tình cảm của 5 nàng giáp dưới đây sẽ khó có thể duy trì được trạng thái ổn định, cả năm mệt mỏi vì vận đào hoa xấu đeo bám khiến chuyện tình cảm nhiều phen sóng gió.

  1. Tuổi Thìn

Không chỉ nói riêng ở nữ giới mà ngay cả nam giới tuổi Thìn cũng đều có chung cá tính mạnh mẽ. Họ lúc nào cũng coi bản thân mình là trung tâm của vũ trụ. Họ có sở thích chỉ huy người khác, thậm chí có phần áp đặt suy nghĩ của chính bản thân mình cho mọi người. Nhưng có một nhược điểm mà cô nàng sinh năm Thìn hay mắc phải chính là sự nóng vội và thiếu kiên trì, đồng thời họ không biết giải quyết vấn đề của họ một cách toàn diện mà chỉ có thể xử lí một phương diện nào đó.

Chính vì vậy đôi khi họ làm mất lòng người khác, các mối quan hệ của họ thiếu sự hài hòa cân đối. Đặc biệt là những nàng sinh năm Thìn mà bị rơi vào đúng năm mệnh thì tính khí của họ lại càng nóng nảy, hiếu thắng.

Do vậy, họ không thể kiềm chế cảm xúc, tình yêu hôn nhân của họ dễ gặp trở ngại, tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn triền miên, khó tránh khỏi nguy cơ đổ vỡ.

  1. Tuổi Tuất

Trong công việc của những cô nàng tuổi Tuất, họ rất xông xáo, chăm chỉ và luôn luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp của họ. Công việc là trên hết đối với họ còn chuyện tình cảm chỉ là thứ yếu. Có một điều chắc chắn rằng nếu họ nhận trách nhiệm với việc gì đó thì họ sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả xuất sắc nhất.

Xem thêm  Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

Nguyên nhân vì quá chú trọng làm việc nên những cô nàng tuổi Tuất không có thời gian dành cho chuyện tình yêu. Họ chấp nhận hi sinh tình cảm cá nhân chứ không bao giờ chịu bỏ lỡ cơ hội trong sự nghiệp của bản thân. Có lẽ vì vậy mà đường tình yêu của con giáp này luôn gặp chông gai, thậm chí có thể phải tái hôn nhiều lần.

  1. Tuổi Sửu

Những nàng sinh năm Sửu tuy khá là thành đạt trong công việc nhưng về đường tình duyên lại gặp không ít trở ngại. Lý do chính là do tính cách bộc trực và quá thẳng thắn tới mức cứng nhắc của họ.

Chúng ta hiếm khi thấy những cô nàng tuổi Sửu chủ động tạo không khí hứng khởi, lãng mạn trong tình yêu.Chính lối sống nguyên tắc và có phần lạnh lùng của họ khiến đối phương cảm thấy rất áp lực nên khó tránh phải mâu thuẫn nảy sinh hoặc trắc trở về hôn nhân.

4. Tuổi Dần
Tuổi Dần năm nay gặp phải đào hoa tai, khiến tình trường “nổi sóng dữ”, dễ có chuyện ngoại tình mà phản bội, các nàng nên hết sức lưu ý nhé. Những người đã kết hôn cần phải khắc chế ham muốn của bản thân. Đứng trước mọi cám dỗ cần khéo léo né để tránh bị dính vào những mối quan hệ phức tạp mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Các bạn đơn thân đặc biệt là các bạn nữ, do Tài Tinh, Quan Tinh cũng rất vượng mà trong mệnh lý Quan Tinh đại diện cho chồng nên có cơ hội gặp được người trong mộng, tuy nhiên cần phải tỉnh táo lựa chọn để tránh đào hoa xấu đeo bám.

  1. Tuổi Thân
Xem thêm  2019 là năm thăng hoa của 3 con giáp này, 6 tháng đầu tài nhỏ tự chạy vào túi, 6 tháng cuối năm tài lớn không rủ cũng đến

Tình cảm của bạn khó có thể duy trì được trạng thái ổn định, dễ có sóng gió. Trong năm nay hai người thường xuyên cãi vã, bao nhiêu hiểu lầm, ấm ức trong lòng sẽ trở thành “thuốc nổ” cho các cuộc tranh cãi nảy lửa, hoặc đôi khi bất đồng quan điểm khiến cả hai đều cảm thấy không thoải mái. Chính vì thế hãy cố gắng giữ bình tĩnh, hòa khí trong mọi tình huống, tránh cãi vã nếu không chỉ càng đẩy tình cảm của hai người đến bờ vực nguy hiểm.

Dù thông tin chỉ mang tính tham khảo thôi nhưng các cô nàng thuộc con giáp này cũng nên cẩn trọng tránh vướng phải những đau khổ, thị phi, suốt đời phải ôm gối khóc vì đàn ông. Và điều quan trọng là phải sáng suốt nhận ra người thương yêu mình thật lòng, đừng để tình yêu mù quáng khiến bạn chọn nhầm người nhé.

 

Theo giadinhtiepthi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *