Chủ Nhật, Tháng Tư 21Mạng xã hội gia đình Việt Nam

Top 6 Cặp con giáp HỢP MỆNH, đến với nhau sẽ HẠNH PHÚC VIÊN MÃN, tiền bạc DƯ DẢ cả đời

Dưới đây sẽ là một số cặp con giáp “hợp tuổi” gắn kết bên nhau suốt đời, các bạn cùng xem và tham khảo nhé.

Xem tuổi vợ chồng khi kết hôn từ lâu đã trở thành một cái gì đó ăn sâu vào tâm trí người Việt, không ai bắt buộc phải làm như vậy, nhưng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” ông bà ta từ xưa vẫn tin rằng tuổi 2 vợ chồng có ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai sau này, bởi nếu 2 người hợp mệnh ghép đôi với nhau thì gia đình sẽ hạhạnh phúcủng rỉnh về tài lộc.

Tý – Thân

Tý - Thân được coi là cặp bài trùng luôn thấu hiểu, bao dung với nhau

Tý – Thân được coi là cặp bài trùng luôn thấu hiểu, bao dung với nhau. Cả hai đều là những người thông minh, nhanh trí, ham học thông minhì thế mà họ cũng dễ nhận thấy những điểm tương đồng, cùng phấn đấu vì lý tưởng cao đẹp. Tuy nhiên, trong cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn, khi bên nhau, họ cần quan tâm nhiều đến nội tâm của đối phương như vậy tình cảm sẽ luôn bền chặt, gắn bó.

Mão – Mùi

Mùi và Mão bù trữ lẫn nhau
Những người tuổi Mùi rất chu toàn, nhưng đôi khi hay dựa dẫm và ỷ lại vào người khác, còn người tuổi Mão thường nhanh nhẹn hoạt bát và thông minh, thích chăm sóc, lo lắng cho người khác, đây chính là điểm “bù trừ” đặc biệt của hai tuổi này cho nên khi bên nhau họ sẽ hạnh phúc, hòa hợp nhất là về mặt tình cảm. Tinh thần lạc quan của người tuổi Mùi cũng sẽ nhận được sự tán dương nhiệt tình của người tuổi Mão. Cả hai đều rất hay quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh, nhiệt tình tham gia các công tác từ thiện xã hội.

Xem thêm  3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ trong 3 tháng đầu năm 2019: Tháng 1 phát tài, tháng 2 thăng tiến, tháng 3 đào hoa

Về mặt kinh tế, cặp vợ chồngvợ chồngp được nhiều thuận lợi trong làm ăn và có được cuộc sống sung túc, dư giả nhờ sự thông minh và tài trí của mình.

Thìn – Dậu

Thìn - Dậu là phú quý nhân sinh tài của nhau
Theo phong thủy Thìn – Dậu là phú quý nhân sinh tài của nhau. Thìn là con rồng, người tuổi này có ý chí kiên cường, dồi dào sinh lực tuy có chút cố chấp. Người mệnh Thìn có tài ăn nói, nhân duyên tốt, thường được quý nhân phù trợ, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cùng với mạng tương sanh. Còn người tuổi Dậu luôn tiên phong, mạnh mẽ trong cuộc sống, cả hai đều rất linh hoạt, một khi đã bị đối phương thuyết phục thì họ lại rất chung tình, kề vai sát cánh cùng nhau trải qua mọi thử thách trong cuộc sống để hướng đến những điều tốt đẹp nhất.

Tỵ – Dậu

Cặp Tỵ – Dậu
Người tuổi Tỵ hiểu lễ nghĩa, biết tiến biết lùi, biết nhún nhường đúng lúc, đặc biệt cẩn thận khi đề cập đến vấn đề tình cảm, không dễ dàng biểu lộ cảm xúc của bản thân. Trong khi đó, mệnh chủ năm Dậu lưu tâm sự việc nhỏ nhặt, yêu cầu cao, có chút kén chọn nhưng lại rất kiên định không dễ bị lay động bởi các tác nhân bên ngoài. Khi cặp đôi này đến với nhau sẽ phát triển theo chiều hướng: tình bạn – tình yêu – tình cảm vợ chồng nhờ đó mà họ luôn dễ dàng thấu hiểu cho nhau, thời gian đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực và cố gắng của cả hai, cuộc sống về sau này càng ổn định và thành công.

Xem thêm  3 cặp đôi con giáp chỉ cần cưới nhau là giàu sang phú quý cả đời, chớ giận nhau mà phá tan tài lộc
Tý – Sửu

Tý - Sửu là “một cặp con giáp trời sinh”
Người tuổi Tý có tính cách linh hoạt, năng động, làm việc tích cực, còn người tuổi Sửu lại chân thành, đôn hậu, nỗ lực, chăm chỉ trong công việc. Chính vì vậy, khi người thông minh, lanh lẹ như tuổi Tý kết hợp với người tuổi Sửu chân thật, chất phác, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công mỹ mãn, nhiều người quan niệm đây chính là “một cặp con giáp trời sinh” vừa tương hợp vừa tương hỗ. Khi cặp đôi này bên nhau, tình cảm luôn ấm áp, ngọt ngào, không ngại bao dung lẫn nhau.

Ngọ – Mùi

Ngọ và Mùi luôn tương trợ lẫn nhau
Cặp đôi tuổi Mùi và tuổi Ngọ nếu phối hợp sẽ cực kì ăn ý. Người tuổi Ngọ có năng lực rất dồi dào, họ vui vẻ lạc quan, không coi trọng tiểu tiết, tự do tự tại, không thích trói buộc rất thích hợp khi sống cạnh người bạn đời tuổi Mùi luôn sống nội tâm, chu toàn trong mọi việc. Mặc dù tính cách hai người có sự khác biệt, nhưng thực tế đã cho thấy nhiều cặp vợ chồng tuổi này sống với nhau rất hòa thuận, sự ôn nhu của Mùi có thể kiềm chế sự tự do, làm tăng tính trách nhiệm của Ngọ, và ngược lại chính sự lạc quan của Ngọ lại mang đến niềm cảm hứng cho Mùi.

Theo Giadinhtiepthi

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *