Thứ Sáu, Tháng Tám 7
Shadow

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 4 tỷ đồng

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 4 tỷ đồng

Sau khi xuất sắc đoạt tấm HCV môn bóng đá nữ SEA Games 29, cSEA Games 29ữ Việt Nam nhận được tổng số tiền thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Đánh bại Malaysia 6-0 trong trận đấu cuối cùng, thầy trò HLV Mai Đức Chung qua mặt kình địch Thái Lan nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại để lần thứ 5 vô địch SEA Games môn bóng đá nữ.

Không giấu được niềm hạnh phúc, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Đây là lần thứ 3 tôi dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games. Tôi đã cố gắng kìm cảm xúc vui sướng lại khi các học trò ghi bàn thứ 5 vào lưới Malaysia.

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 4 tỷ đồng - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung không giấu được niềm vui sau khi giúp bóng đá nữ VN vô địch SEA Games. Ảnh: Tuấn Anh

Lúc đó tôi chỉ muốn nhảy cẫng lên để chúc mừng, nhưng sau đó tiếp tục động viên các cầu thủ chiến đấu đến phút cuối cùng. Thời điểm ấy, tôi đã có cảm giác chúng ta sẽ giành tấm HCV rồi.

Khi đi trên xe ra sân, tôi rất buồn khi biết tin U22 Việt Nam của chúng ta thất bại trước người Thái. Tôi rất thông cảm với HLV Hữu Thắng nhưng bóng đá là như vậy.

Tôi và toàn đội rất phấn khởi và sung sướng. Về tương lai, tôi nghĩ nhà nước và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ đầu tư nhiều hơn cho bóng đá nữ và đội tuyển chúng ta ngày càng tốt hơn."

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 4 tỷ đồng - Ảnh 2.

Xem thêm  Mỹ nữ Vũng Tàu đi siêu xe 70 tỷ: Từ con gái người bán vé số đến cuộc sống xa hoa bên đại gia

Những cô gái Vàng của bóng đá Việt Nam. Ảnh: SN

Ngay sau phút vinh quang, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam ông Trần Quốc Tuấn vui mừng thông báo, liên đoàn sẽ thưởng cho tuyển nữ 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, Bộ Trưởng Bộ Văn Hóa Thể thao và Du lịch - Nguyễn Ngọc Thiện thưởng riêng 100 triệu. Các mạnh thường quân là "chúa đảo" Tuần Châu - Đào Hồng Tuyển thưởng tuyển nữ 600 triệu đồng và Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh - Phạm Thanh Hùng thưởng "nóng" 10.000 USD ngay trên sân.

Như vậy, với thành tích đoạt tấm HCV SEA Games 29, các cô gái vàng ở môn bóng đá nữ sẽ nhận tổng cộng khoản tiền thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *